Video: Rơi từ tầng 14 xuống đất, bé gái vẫn tự đứng dậy rồi đi về nhà

Sau khi rơi từ tầng 14 xuống dưới đất, bé gái 8 tuổi vẫn sống sót một cách thần kỳ. Thậm chí, em còn có thể tự đứng dậy và đi về nhà.
 

 
Sự việc xảy ra vào ngày 13/5, tại một tòa nhà chung cư nằm trên đường Trường Giang, quận Bản Kiều, thành phố Đài Bắc, Đài Loan.
Thời điểm trên, có hai bé gái đã chạy lên tầng 14 của tòa nhà để chơi đùa. Vì gió lớn, cửa thoát hiểm đóng lại nên cả hai đã trèo xuống tầng dưới bằng đường cửa sổ để đi về nhà. Không ngờ rằng, bé gái 8 tuổi đã bị rơi xuống tầng 1.
Ngay sau đó, chị của bé gái đã gọi điện tới sở cứu hỏa thành phố Đài Bắc, Đài Loan thông báo rằng em gái mình vừa bị rơi từ tầng 14. Tuy nhiên, lúc tới hiện trường, đội cứu hộ chỉ nhìn thấy máu chứ không hề thấy nạn nhân.
Họ đã tìm tới phòng của bé gái thì phát hiện 2 chị em đều an toàn trong nhà, bé gái 8 tuổi bị bầm tím ở đầu và tràn khí màng phổi nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.
Được biết, sau cú ngã tử thần, bé gái đã tự đứng dậy, đi vào tòa nhà và nhờ ban quản lý gọi điện cho gia đình. Sau đó, cô bé vào thang máy và về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.
Được biết, sau khi đội cứu thương tới, bé gái 8 tuổi đã được đưa tới Bệnh viện Á Đông để kiểm tra và điều trị.
Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)