Video: Lao xe qua cổng sắt, nữ tài xế khiến người thân gào thét

Chứng kiến cảnh nữ tài xế lùi xe xuyên qua cổng sắt rồi đâm vào nhà dân, người thân liên tục la hét trong sợ hãi.

Mời độc giả xem video: Lao xe qua cổng sắt rồi đâm vào nhà dân, nữ tài xế khiến người thân gào thét (Nguồn clip: Phuc Truong)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế có pha lùi xe khiến những người trong gia đình phải gào thét, hoảng sợ.
Hình ảnh ghi lại được cho thấy, sau khi ngồi vào trong xe, nữ tài xế này đã nhấn chấn ga khiến chiếc xe lao thẳng về phía trước, gây ra tiếng đổ vỡ. Chưa dừng lại ở đó, sau một hồi loay hoay, nữ tài xế lại đạp nhầm chân ga lần thứ hai khiến chiếc xe lùi xuyên qua cửa sắt rồi đâm trúng vào tường nhà dân.
Video: Lao xe qua cong sat, nu tai xe khien nguoi than gao thet
 
Chứng kiến sự việc, những người chứng kiến tỏ ra vô cùng hốt hoảng, la hét thất thanh. Rất may là sau sự việc không có người nào bị thương. Chiếc xe bị hư hỏng nhẹ.
Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi hốt hoảng khi chứng kiến màn lùi xe "bá đạo" này.
"Chị ấy đang thử xe các bác ạ", "Lần 1 đã khiếp, lần 2 bà ấy còn chơi ác hơn", "Mong chị sẽ không không bao giờ cầm vô lăng nữa"... là một số bình luận của cư dân mạng.
Theo Hải Vân/Nguoiduatin.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)