Video: Bị xe tông văng lên không trung, bé gái thoát chết thần kỳ

Một bé gái 11 tuổi ở Devon và Cornwall, Anh đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi chạy qua đường và bị ô tô tông văng lên không trung.

 
Đoạn clip này do sở cảnh sát Devon và Cornwall tại Anh đăng tải như một lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh về tầm quan trọng của việc hướng dẫn trẻ qua đường.
Trong clip, một bé gái 11 tuổi đã bất ngờ chạy qua đường mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một chiếc xe chạy theo hướng đối diện đi tới. Dù tài xế đã phát hiện ra bé gái và tìm cách đánh lái nhưng vẫn không thành công.
Cô bé sau đó đã bị chiếc xe tông văng lên nắp capo và lộn trên không. May mắn là khi rơi xuống đất, bé gái không bị chiếc xe cán trúng người. Sau khi bị đâm, cô bé đã tự mình đứng dậy và khập khiễng chạy về nhà.
Video: Bi xe tong vang len khong trung, be gai thoat chet than ky
Theo cảnh sát địa phương, bé gái may mắn chỉ bị thương nhẹ và nhanh chóng hồi phục bình thường. Người lái xe cũng được xác định không có lỗi.
Trước đó, vào tháng 9/2019, một vụ tai nạn tương tự cũng xảy ra tại Ukraine. Trong lúc chạy sang đường, một cậu bé bất ngờ bị một chiếc ô tô tông trúng. Điều khó tin là sau tai nạn cậu bé này đã tự đứng dậy rồi chạy vào lề đường.
Theo Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)