Sự thật việc Tuấn Hưng chửi bới, đánh nhân viên bán xăng

Ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng về đoạn video bị cho là anh với những lời lẽ lăng mạ, chửi tục tĩu và đánh một nhân viên bán xăng.

Video đánh chửi nhân viên bán xăng được cho là Tuấn Hưng:
Những ngày qua, một đoạn video được cho là nam ca sỹ Tuấn Hưng với những hành động nóng nảy, chửi bới và đánh một nhân viên bán xăng vì đổ thiếu khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Trước tin đồn này, nam ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân: "Bình yên. 
Tôi thèm được bình yên lắm. Cái tên tôi có vẻ hot với những sự việc kiểu này lắm thì phải. 
Sáng sớm ngủ dậy đọc mà thấy nhảm nhí kinh khủng.
Vài kẻ sẵn ghét tôi, chỉ nhằm cơ hội để chọc điên tôi rồi tôi lại tiếp tục rơi vào cãi bẫy đã được cài sẵn. Tôi sẽ không như vậy nữa đâu. Hãy hỏi tất cả những người bán xăng đã từng gặp tôi, một nhân viên phục vụ, một người lái xe ôm ... Hay bất cứ một ai tiếp xúc đời thường với tôi xem tôi cư xử với những người xung quanh thế nào?
Tôi trân trọng những gì tôi đang có. Tôi tôn trọng những người xung quanh tôi như chính bản thân tôi. 
Đọc mấy cái comment chưa biết đầu đuôi mà quay đầu chửi tôi... Tôi buồn cho cái sự cả tin của mấy người đó, các bạn đang ghét tôi sẵn rồi phải không? Nên chỉ chờ một cái tin không rõ thật hư là lao vào như đúng rồi.
Nhưng chính những điều đó lại khiến tôi mạnh mẽ hơn để tiếp tục sống có ý nghĩa với gia đình và những người xung quanh tôi đấy. 
Đọc, suy nghĩ, rồi hãy gõ bàn phím nhé. 
Có thế mới xây dựng và hình thành được ý thức cho bản thân để giúp cho một xã hội xung quanh thêm văn minh và mang lại hạnh phúc và bình yên cho bản thân đấy .
Tái bút: Cảm ơn các bạn còn lại, những người đã phân tích và tin là không phải tôi".
Ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.
Rất nhiều bạn bè cũng đã vào an ủi nam ca sỹ. Họ cho rằng ngay khi xem đã biết đoạn video này là của một người khác. Một số người còn khuyên ca sỹ Tuấn Hưng nên kiện những người đưa thông tin chưa xác thực.
Theo Trung Ngạn/VTC News

Bình luận(0)