Phát hiện dị vật trong sữa Fristi của Dutch LaDy?

Chị Hoàng Minh (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) bóc lớp giấy bạc của chai sữa Fristi của Dutch LaDy ra thì thấy bên trong nước sữa có màu đen như nước cống.

Sáng ngày 18/9, chị Nguyễn Thị Hoài Minh (SN 1980, ngụ Phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã trực tiếp cầm đơn thư và 9 mẫu sữa mang nhãn hiệu sữa Fristi của Dutch LaDy đến văn phòng thường trú báo Điện tử Tầm Nhìn khu vực Tây Nguyên, khiếu nại công ty sữa Dutch La Dy, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Theo đơn trình bày của chị Minh, vào ngày 1/9, chị đến một cửa hàng tạp hóa mua hai lốc sữa Fristi của công ty Dutch LaDy, có ngày sản xuất 14/6/2015 và hạn sử dụng đến ngày 14/1/2016. Khi đem hai lốc sữa về nhà chị Minh lấy một một chai cho con uống. Trong khi vừa uống được ½ chai thì con chị Minh hút không lên sữa nên đưa lại cho mẹ.
Phat hien di vat trong sua Fristi cua Dutch LaDy?
 Một trong những mẫu sữa trong lốc sữa này bị chị Minh khiếu nại có dị vật.
Qua kiểm ra chị Minh phát hiện trong ống hút có một dị vật lạ. Lúc này, chị Minh mở ống hút ra xem thì thấy dị vật đó hình dáng như ruột một con hến. Tiếp đó, chị Minh liền bóc lớp giấy bạc của chai sữa ra thì thấy bên trong nước sữa có màu đen như nước cống.
Bàng hoàng vì đã lỡ cho con uống hết ½ chai sữa, ngay đêm đó chị Minh không dám chợp mắt để theo dõi con mình có biểu hiện gì không. Nhưng cũng may mắn thay là sau đó con trai chị Minh vẫn bình thường chưa có biểu hiện gì lạ.
“Ngày hôm sau, tôi đã mang hai lốc sữa và chai sữa đã phát hiện có dị vật lạ đến của hàng, đồng thời liên hệ với nhân viên của công ty để phản ánh. Tuy nhiên, nhân viên này trả lời rằng: “Đó cũng là chuyện bình thường, đôi khi trong quá trình vận chuyển có một số chai sữa bị lỗi”. Chị Minh bức xúc nói.
Phat hien di vat trong sua Fristi cua Dutch LaDy?-Hinh-2
 Hai đại diện của công ty sữa Dutch LaDy (trái) đang trao đổi với đại diện báo Tầm Nhìn khu vực Tây Nguyên.
Kèm theo đơn thư khiếu nại, chị Minh cũng cung cấp hai lốc sữa và chai sữa phát hiện có dị vật trong đó có 9 mẫu sữa Fristi hương dâu và hương nho, 1 mẫu đã bóc còn 8 mẫu nguyên.
Sau khi nhận phản ánh từ chị Minh, cùng ngày, PV đã liên hệ với hãng sữa và đã cuộc làm việc với ông Trần Văn Giáp -đại diện công ty Sữa Dutch LaDy khu vực Tây Nguyên.
Tại buổi làm việc này, ông Giáp cho biết, sau khi tiếp nhận phản ánh, chúng tôi nhanh chóng đến làm việc và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng để báo về tổng công ty.
Ngoài ra, trong quá trình làm việc phía công ty Sữa Dutch LaDy đề nghị chị Minh và đại diện báo cho mở 2 mẫu cùng trong lốc sữa đó, qua mắt thường tất cả đều ghi nhận không có dị vật hay sự bất thường khác.
Phat hien di vat trong sua Fristi cua Dutch LaDy?-Hinh-3
Hai mẫu thử được ghi nhận bằng mắt thường là bình thường không có dị vật.
Cuối buổi làm việc phía công ty Sữa Dutch LaDy cũng xin lỗi chị Minh vì cách tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng của nhân viên cấp dưới và hứa sẽ nhanh chóng trả lời bằng văn bản cho chị Minh khi có kết quả, đồng thời xin 2 mẫu về để kiểm tra và được chị Minh đồng ý.
Riêng 5 mẫu còn lại, chị Minh sẽ liên hệ tới một số cơ quan chức năng liên quan để tiếp tục làm sáng tỏ vấn đề.
Theo Tầm Nhìn

Bình luận(0)