Quả lạ giống nhót Goumi Berries cho trái cây ngon ngọt, màu đỏ đẹp mắt.Do có màu sắc bắt mắt nên loại quả này thường được các bà nội trợ dùng nấu nước sốt, làm bánh nướng và thạch.Giống cây ăn quả này có thể thích nghi với nhiều loại đất và thường cho thu hoạch quả sau 1-2 năm tính từ lúc trồng.Cây Goumi Berries bắt đầu cho ra hoa vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 5 và quả chín vào tháng 7.Loại quả mọng này có thể dùng làm món tráng miệng hoặc cũng được dùng để làm bánh hoặc mứt...Bên trong quả Goumi Berries cũng có một hạt lớn giống trái nhót.Quả Goumi Berries rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A, C và E, được xem như là một nguồn thực phẩm có khả năng làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư.Loại trái cây này còn được dùng trong điều trị bệnh tiêu chảy.Đặc biệt, giống quả mọng này cho năng suất khá cao nên được nhiều nhà vườn trồng phổ biến.Thoạt nhìn, trái Goumi Berries khá giống với quả nhót.Thực chất, nó lại là giống quả mọng có màu đỏ bắt mắt, được nhiều bà nội trợ dùng trong chế biến món ăn và làm bánh ngọt.
Quả lạ giống nhót Goumi Berries cho trái cây ngon ngọt, màu đỏ đẹp mắt.
Do có màu sắc bắt mắt nên loại quả này thường được các bà nội trợ dùng nấu nước sốt, làm bánh nướng và thạch.
Giống cây ăn quả này có thể thích nghi với nhiều loại đất và thường cho thu hoạch quả sau 1-2 năm tính từ lúc trồng.
Cây Goumi Berries bắt đầu cho ra hoa vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 5 và quả chín vào tháng 7.
Loại quả mọng này có thể dùng làm món tráng miệng hoặc cũng được dùng để làm bánh hoặc mứt...
Bên trong quả Goumi Berries cũng có một hạt lớn giống trái nhót.
Quả Goumi Berries rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A, C và E, được xem như là một nguồn thực phẩm có khả năng làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư.
Loại trái cây này còn được dùng trong điều trị bệnh tiêu chảy.
Đặc biệt, giống quả mọng này cho năng suất khá cao nên được nhiều nhà vườn trồng phổ biến.
Thoạt nhìn, trái Goumi Berries khá giống với quả nhót.
Thực chất, nó lại là giống quả mọng có màu đỏ bắt mắt, được nhiều bà nội trợ dùng trong chế biến món ăn và làm bánh ngọt.