Xe buýt lao xuống sông khiến ít nhất 43 người thiệt mạng

Tại Ấn Độ, một chiếc xe buýt lao xuống sông làm ít nhất 43 người thiệt mạng.

Xe buyt lao xuong song khien it nhat 43 nguoi thiet mang
 Nguồn: dnaindia.com
Theo phóng viên TTXVN tại Ấn Độ, ngày 19/4, một chiếc xe buýt lao xuống sông Tons ở khu vực Nerwa, huyện Shimla, bang Himachal Pradesh của Ấn Độ, làm ít nhất 43 người thiệt mạng.
Phó ủy viên hội đồng Shimla Rohan Chand Thakur cho hay những hành khách trên đang trên đường từ khu vực Vikasnagar ở bang Uttarakhand tới Tuni, và vụ tai nạn xảy ra ở khu vực giáp ranh bang Uttarakhand và Himachal Pradesh.
Khi gặp nạn, chiếc xe trên chở 56 người.
Quan chức cảnh sát cấp cao Shimla D W Negi cho biết đã tìm thấy 43 thi thể và công tác tìm kiếm những người còn lại vẫn đang được tiến hành.
Cảnh sát cùng với các đội ngũ y tế, cứu hộ đã được huy động từ các huyện Sirmaur và Shimla tới để hỗ trợ công tác cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường, nằm cách Shimla khoảng 190km.
Theo báo cáo chính thức của Bộ Giao thông Ấn Độ, trong năm 2015, hơn 146.000 người thiệt mạng và hơn 500.000 người bị thương trong các vụ tai nạn giao thông đường bộ ở nước này.
Số vụ tai nạn giao thông đường bộ nói chung tăng 2,5% trong năm 2015, ở mức 501.000 vụ, tương đương 374 vụ/ngày và cướp đi sinh mạng của 400 người/ngày.
Báo cáo cho biết thêm trong số vụ tai nạn gây thương vong, lỗi của người lái xe chiếm tới 77,1%, chủ yếu do vượt tốc độ cho phép./.
Theo Vietnamplus

>> xem thêm

Bình luận(0)