Video: Vờ tự sát để thử lòng bạn trai, cô gái nhận kết "đắng chát"

Vì muốn thử lòng bạn trai, cô gái đã gọi cho bạn trai nói rằng cô muốn tự sát, nhưng đến khi mọi việc sáng tỏ thì chính cô lại phải nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Khi yêu, nhiều người thường có những hành động lạ tới mức khó hiểu, chẳng hạn như bày trò để thử lòng người yêu. Vào ngày 27/7 vừa qua, cảnh sát Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc) bất ngờ nhận được tin báo của một nam thanh niên cho biết bạn gái anh đang muốn cắt cổ tay tự tử.
 
Ngay sau đó, chàng trai hộc tốc chạy tới nơi ở của bạn gái để ngăn chặn hành vi dại dột của cô. Về phía cảnh sát, họ cũng nhanh chóng tới hiện trường. Thế nhưng, khi tới nơi, cảnh sát thấy cô gái kia chỉ bị bầm tím nhẹ ở tay và không hề có dấu hiệu muốn tự tử. Vậy tại sao nam thanh niên kia lại gọi cầu cứu cảnh sát vì bạn gái anh tự tử?
Hóa ra, tất cả đều do cô nàng kia dựng nên. Vì muốn thử lòng của bạn trai, cô đã giả vờ muốn tự tử để xem phản ứng của bạn trai ra sao. Cuối cùng, mục đích của cô đã đạt được, bạn trai thật lòng yêu cô.
Thế nhưng, khi biết đầu đuôi sự việc, chàng trai lại tức giận tới mức ngất xỉu ngay tại hiện trường. Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, chàng trai nằm dài trên sàn nhà, bất tỉnh nhân sự. Trong lúc đợi xe cứu thương tới, cảnh sát đã tiến hành hồi sức tim phổi để sơ cứu nạn nhân. 3 phút sau, chàng trai tỉnh lại trong sự vui mừng của cảnh sát và bạn gái.
Video: Vo tu sat de thu long ban trai, co gai nhan ket
 Cô gái cùng cảnh sát đang cố gắng hồi sức tim phổi cho bạn trai.
Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều lên tiếng chê trách hành động ấu trĩ của cô gái khi đem tính mạng của mình ra đùa cợt, thậm chí một số khác còn khuyên chàng trai nên bỏ cô gái này. Một số người bình luận:
“Thiếu gì cách để thử, giả vờ tự sát là cách ngu ngốc nhất”,
“Nếu tiếp tục yêu cô gái này thì không rõ sau cô ta còn thử nữa không. Cô ta không chán thì chàng trai cũng lên cơn đau tim mà chết mất”,
“Còn nhỏ nữa đâu mà lôi tính mạng mình ra đùa. Không hiểu cô ta nghĩ gì nữa”.
Theo Phương Anh/Saostar/Sohu

>> xem thêm

Bình luận(0)