Soi đồng hồ trong nhà tắm, phát hiện bị chủ nhà quay lén khỏa thân

Người thuê nhà hết sức bất ngờ khi phát hiện camera giấu tinh vi bên trong những chiếc đồng hồ mà chủ nhà để sẵn trong phòng tắm và phòng ngủ.

Theo Daily Mail, cảnh sát Úc bắt giữ James Maxwell, 49 tuổi, sau khi người thuê nhà kiểm tra đồng hồ đặt trong phòng tắm.
Sự việc xảy ra khi người thuê nhà tình cờ đọc được một bài viết về các thiết bị quay lén. Kết quả là người này tìm thấy camera nhỏ xíu phía sau số 6 trên mặt đồng hồ.
Maxwell đã lắp camera bí mật trong phòng ngủ và phòng tắm của hai căn hộ mà ông ta cho thuê ở Pyrmont, Sydney, Úc.
Soi dong ho trong nha tam, phat hien bi chu nha quay len khoa than
Camera được giấu tinh vi ở góc số 6 trên đồng hồ. 
Maxwell được cho là đã mua những chiếc đồng hồ mới vào giữa năm 2017 và đặt chúng ở phòng tắm, phòng ngủ. “Tôi cảm thấy ghê tởm”, người thuê nhà phát hiện camera nói.
Một người bạn cũ nói Maxwell có cuộc sống giàu sang, thường đi du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Kiểm tra điện thoại của Maxwell, cảnh sát phát hiện một ứng dụng cho phép ông ta truy cập từ bất kỳ đâu vào video do camera ghi lại.
Maxwell sang Úc sinh sống trong hơn một thập kỷ qua từ một quốc gia tại quần đảo Caribe. Nghi phạm bị bắt với 11 cáo buộc cố ý ghi lại hình ảnh người khác mà không được phép, theo News.com.au.
Cảnh sát cũng phát hiện Maxwell tàng trữ 50 video ghi lại hình ảnh nhạy cảm của người thuê nhà. Maxwell đã ra tòa hồi tháng trước nhưng không rõ bị kết án bao nhiêu năm tù giam.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)