Mất mạng chỉ vì nhắc hàng xóm đi vệ sinh nhớ xả nước

Người đàn ông tàn ác đâm chết hàng xóm vì bị nhắc nhở đi vệ sinh không xả nước.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/10 tại thôn Cổ Phương, quận Vũ Tiến, Thường Châu, Trung Quốc. Được biết, anh Trần (39 tuổi) và chị Chung (39 tuổi) sống cùng nhau trong một căn hộ đi thuê ở tầng 3 cách đây hơn 3 năm. Họ phải sử dụng chung một nhà vệ sinh với ông Ngô (56 tuổi), người chuyển tới sống ở đây được 2 năm.
Vào buổi sáng hôm xảy ra sự việc, ông Ngô sau khi sử dụng nhà vệ sinh nhưng không xả nước khiến anh Trần và chị Chung vô cùng khó chịu. Lúc này, anh Trần và chị Chung bèn góp ý với ông Ngô. Thế nhưng, khi bị hàng xóm nhắc nhở, ông Ngô không những không sửa đổi mà lại cảm thấy khó chịu. Hai bên xảy ra cãi vã.
Tức giận, ông Ngô ấy một con dao ra tấn công anh Trần và chị Chung. Vụ ẩu đả khiến cả 3 đều bị thương và được đưa đến bệnh viện. Chị Chung bị ông Ngô đâm vào ngực và tử vong.
Mat mang chi vi nhac hang xom di ve sinh nho xa nuoc
Khu trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: DailyMail 
Một vụ đâm chết hàng xóm vì lý do nhỏ cũng xảy ra gần đây ở Trung Quốc. Người đàn ông họ Wang, sống ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, nhiều lần phàn nàn với hàng xóm họ Chen rằng thường xuyên bị tỉnh giấc bởi tiếng sủa to của con chó nhà anh này nuôi. Tuy nhiên, sau nhiều cuộc to tiếng, mọi việc vẫn không có gì thay đổi.
Chiều ngày 10/10, con chó nhà ông Chen lại sủa ầm ĩ. Wang thậm chí đã sang tận nơi lên tiếng thể hiện sự khó chịu về điều này nhưng chủ nhân của nó vẫn không có gì thay đổi. Sau đó, Wang trở về nhà và mang theo một con dao sang nhà hàng xóm.
Wang đâm Chen, vợ, con gái và mẹ anh ta. Mẹ Chen may mắn sống sót trong khi ba người còn lại tử vong tại hiện trường. Người mẹ đã qua cơn nguy kịch trong bệnh viện.
Theo Hạnh Chi/Đời Sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)