Kết đắng của "yêu râu xanh" dùng rắn độc dọa cưỡng hiếp gái trẻ

Điều đáng nói khi cảnh sát đến hiện trường không những phát hiện một mà những hai con rắn độc trong phòng khách sạn, nơi người đàn ông yêu râu xanh bị cắn dẫn đến tử vong.

Vào ngày 23/11 vừa qua, truyền thông Trung Quốc đưa tin có một cô gái đến từ Phủ Châu, Giang Tây, Trung Quốc đã bị "yêu râu xanh" dùng hai con rắn độc đe dọa cưỡng hiếp, nhưng sau đó hắn vô tình bị rắn cắn chết. Đại diện sở cảnh sát thành phố Phủ Châu cho biết, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 22/11, họ nhận được thông tin có một người đàn ông họ Phàn tử vong tại khách sạn Phượng Hoàng. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra tình hình. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện người đàn ông đang nằm trên giường và lập tức gọi cấp cứu nhưng không kịp.
Ket dang cua
Hiện trường nơi tên Phàn bị rắn cắn chết. 
Kiểm tra CCTV tại khách sạn, cảnh sát xác định được, vào 17 giờ ngày 21/11, người đàn ông họ Phàn cùng người phụ nữ kia tên là Tiểu Hoa (tên đã được thay đổi) đến khách sạn Phượng Hoàng thuê phòng 205. Khoảng 10h tối hôm đó, Phàn đã bị rắn độc cắn, nhưng thay vì gọi cảnh sát hay cấp cứu thì anh ta lại chọn cách nằm trên giường và đi ngủ. Đến rạng sáng ngày 22/11, Tiểu Hoa đã rời khỏi phòng khách sạn đó và quay về nhà, song song đó là gọi báo cảnh sát về tình hình của tên Phàn.
Khi cảnh sát đến nơi thì phát hiện Phàn đã qua đời, ngay sau đó họ cũng trực tiếp mời Tiểu Hoa về đồn để hợp tác điều tra. Tại đây, Tiểu Hoa khai rằng tên Phàn đã dùng rắn độc để cưỡng hiếp cô, nhưng sau đó lại vô tình bị rắn cắn dẫn đến tử vong. Phía pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi và cho biết nguyên nhân khiến tên Phàn tử vong là không rõ ràng. Mặc dù phán đoán ban đầu là do rắn cắn dẫn đến tử vong, phía cảnh sát cần tiến hành thêm một bước điều tra để làm sáng tỏ nguyên nhân.
Bên cạnh đó, về vụ cưỡng hiếp Tiểu Hoa, cảnh sát Phủ Châu cũng tiếp nhận và điều tra tường tận hơn. Có khả năng, người phụ nữ này cũng liên quan đến cái chết của Phàn. Hiện tại, vụ việc đang được điều tra thêm.
Theo Jia You/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)