Cô gái bị ném xuống đất bất tỉnh trong đám cưới vì bảo vệ cô dâu

Nạn nhân đã bị một người đàn ông ném xuống đất dẫn đến bất tỉnh tại một đám cưới diễn ra ở Tây An, Trung Quốc.

Nạn nhân tên là cô Niu và vụ việc xảy ra vào thứ bảy vừa qua. Chị gái nạn nhân cho biết, sự việc xảy ra khi cô Niu cố gắng bảo vệ cô dâu khỏi một nhóm đàn ông có hành vi sàm sỡ.
Một trong số những người đàn ông này đã túm lấy cô Niu và ném cô xuống đất. Tuy nhiên, trước khi bị rơi xuống đất, đầu của cô Niu đập vào cánh cửa.
Nạn nhân cho biết cô cảm thấy nửa người bị tê liệt và cô không thể nhớ chính xác những gì đã xảy ra. Cô gái được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Bác sĩ cho biết may mắn là cô không bị thương nặng.
Cô Niu trở thành nạn nhân mới nhất trong hủ tục náo động phòng đang gây nhiều tranh cãi trên truyền thông Trung Quốc. Náo động phòng buộc cặp vợ chồng mới cưới phải tham gia vào những trò chơi đầy khiếm nhã, nơi cô dâu trở thành nạn nhân bị sàm sỡ.
Vào tuần trước, dư luận nước này cũng xôn xao trước một clip đám cưới với nội dung bố chồng say rượu có hành vi không đứng đắn với con dâu. Sau đó gia đình này cho biết thực tế đó chỉ là một trò đùa trêu cô dâu mà thôi.
Cô dâu bị bố chồng trêu đùa trong đám cưới. 
Vào tháng 2 vừa qua, một clip đám cưới khác cũng thu hút sự chú ý của dư luận khi cô dâu tát khách mời vì bị dúi đầu xuống đất. Theo đó, một cô dâu và chú rể đang thực hiện hành động cúi chào gia đình theo nghi lễ truyền thống thì một vị khách mời dúi đầu cô dâu xuống đất.
Sau hai phút bị ép buộc dập đầu, cô dâu lật được người trở lại và tát vào mặt người này một cú "trời giáng". Những người thân đã cố gắng giữ cô bình tĩnh lại. Được biết, vị khách xem đây như một trò đùa, không ngờ bị cô dâu phản ứng như vậy.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)