Cô dâu trẻ gây sốc tiết lộ về cuộc hôn nhân không tự nguyện

Với hầu hết phụ nữ, lễ cưới là một trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. Nhưng với Sunny Angel, người bị lừa cưới một người đàn ông thiểu năng, lễ cưới là khởi nguồn cho cuộc sống hôn nhân địa ngục.

Người phụ nữ 40 tuổi tên Sunny Angel chỉ là một trong số 8.000 cô dâu người Anh bị đẩy vào những cuộc hôn nhân không tình yêu do cha mẹ sắp xếp mỗi năm tại đất nước này. Thực tế, hôn nhân ép buộc bị liệt vào danh sách hành vi phạm pháp tại Anh từ năm 2014 nhưng những vụ việc như vậy vẫn tiếp tục xảy ra.
Khi vừa tròn 20 tuổi, bố mẹ “tác thành” cho Sunny một người đàn ông cô chưa gặp bao giờ tên Ajay (tên nhân vật đã được thay đổi). Người này sau đó gửi nhiều thư tình và hứa hẹn đối xử với Sunny như “một nàng công chúa”.
Sau khi làm đám cưới, Sunny mới phát hiện sự thật gây sốc. Chồng cô thực chất là một người có trí tuệ chậm phát triển, không có khả năng đọc viết và người mẹ chồng mới là người đứng sau những bức thư “tình cảm” gửi cô.
Thậm chí Sunny còn trải qua đêm tân hôn ác mộng khi người chồng cưỡng bức cô dưới sự chỉ đạo của người mẹ đứng ngoài cửa, hướng dẫn anh ta phải làm những gì và yêu cầu thẳng tay đánh đập nếu cô chống cự.
Cuộc hôn nhân của cha mẹ cô cũng là cuộc hôn nhân sắp đặt và đến tuổi gả chồng, phụ huynh cô cũng cho mình quyền định đoạt vấn đề kết hôn của con gái.
Thông tin của Sunny được đăng tải trên 3 trang web môi giới hôn nhân với các chi tiết nhạy cảm như cân nặng, chiều cao, số đo vòng ngực cùng những cụm từ miêu tả tính cách, bản thân – những thứ cô cho là do cha mẹ cô hoàn toàn bịa ra.
Vài tuần trước đám cưới, Sunny gặp mặt lần đầu tiên người chồng tương lai. Cô nhanh chóng nhận ra người gặp mặt trực tiếp và người cô liên lạc trên mạng là hai người khác nhau.
“Anh ta trông vô cùng sợ hãi khi gặp tôi. Người đàn ông nói yêu tôi trên điện thoại nhưng tôi không hề cảm thấy điều đó khi nói chuyện với anh ta” – Sunny kể lại.
Mặc dù nghi ngờ nhưng Sunny vẫn phải chấp thuận lấy người đàn ông xa lạ do đám cưới đã được lên kế hoạch sẵn. “Tôi không thể làm gia đình thất vọng và khiến họ cảm thấy nhục nhã” – người phụ nữ nhớ lại thời điểm đó.
Co dau tre gay soc tiet lo ve cuoc hon nhan khong tu nguyen
Hình ảnh đám cưới vào năm 1999 giữa Sunny và người chồng có trí tuệ kém phát triển. 
Đám cưới giữa Sunny và người đàn ông xa lạ được tổ chức vào một ngày tháng 5. 1999, cái ngày mà cô mô tả là “trông giống một đám tang”.
Khuôn mặt chú rể bị che kín hoàn toàn và Sunny không có cơ hội nói chuyện với chú rể trong suốt lễ cưới. Mãi đến đêm tân hôn, người chồng mới nói lời đầu tiên với Sunny.
Mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn khi người mẹ chồng xuất hiện và hướng dẫn con trai cưỡng bức con dâu. Người chồng không bình thường của Sunny chỉ biết hoảng sợ làm theo lời mẹ nói và thậm chí đòi mẹ thỏi socola sau khi “xong xuôi”.
Cuộc sống trong địa ngục tại nhà chồng của Sunny bắt đầu từ đấy khi cô bị gia đình nhà chồng đối xử tồi tệ. Mẹ chồng bắt buộc vợ chồng cô phải ngồi xem phim khiêu dâm cùng nhau trong hàng giờ đồng hồ để người chồng học cách “tạo ra em bé”.
Thậm chí, mẹ chồng luôn xuất hiện trước cửa phòng mỗi lần hai vợ chồng quan hệ để ra lệnh người con trai phải làm những gì.
Ngay sau ngày cưới, gia đình nhà chồng ép buộc Sunny đưa khoản tiền 10.000 bảng Anh cùng một chiếc xe hơi đắt tiền làm của hồi môn. Khi phía gia đình Sunny không có khả năng chi trả, mẹ chồng bắt đầu hành hạ cô, ép cô phải dọn nhà đến 2 giờ sáng mỗi ngày.
4 tháng sau khi làm dâu nhà Ajay, Sunny bị mẹ chồng bỏ đói, khiến cô nhập viện. Cuộc sống tủi nhục của Sunny chỉ kết thúc sau khi bố mẹ đẻ cô đến thăm và nhận ra con gái mình bị hành hạ cùng với sự dối trá của gia đình con rể.
“Tôi được đưa về gia đình của mình nhưng phải chờ đợi 1 năm để chờ giải quyết các thủ tục ly hôn. Những người dân trong cộng đồng tôi sống cũng không hề chào đón tôi vì hôn nhân đổ vỡ” – người phụ nữ cho hay.
Giờ đây, ở độ tuổi 40, Sunny đã xuất bản một cuốn sách kể lại những trải nghiệm hôn nhân đáng sợ mà cô trải qua. Cô khẳng định không oán trách người chồng cũ vì anh ta chỉ làm theo những gì người mẹ sai bảo.
Theo My Lê/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)