Cảnh sát đến tìm căn hộ của tội phạm ấu dâm Anh ở tại Hà Nội

Những người hàng xóm ở Hà Nội của Trinnerman cho biết cảnh sát gần đây đã tìm đến căn hộ của tên này nhưng tên này đã biến mất.

Từng là tội phạm ấu dâm phải vào tù ở Anh, Christopher Trinnerman sau khi tới Việt Nam đã sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nơi không ai biết tới quá khứ của hắn.
Canh sat den tim can ho cua toi pham au dam Anh o tai Ha Noi
Tội phạm ấu dâm Trinnerman chụp ảnh cùng một nhóm trẻ em Việt Nam. 
Christopher Trinnerman đã tìm đến Việt Nam trong vỏ bọc nhạc công thổi kèn của một dàn nhạc giao hưởng tại Hà Nội, sau khi mãn hạn tù vào năm 2015.
Tuy nhiên, hiện kẻ có tên trong danh sách tội phạm tình dục của Anh này đã bỏ trốn một lần nữa sau khi quá khứ đen tối của hắn bị phơi bày, The Sun đưa tin ngày 13.5.
Những người hàng xóm ở Hà Nội của Trinnerman cho biết cảnh sát gần đây đã tìm đến căn hộ của tên này nhưng không thấy tung tích của hắn.
Vào năm 2009, Christopher Trinnaman, nhạc công thổi kèn trombone 41 tuổi, sinh ra ở Dulwich, Nam London từng bỏ trốn một ngày trước phiên tòa xét xử vì cáo buộc gạ tình hai cô gái.
Sau đó, hắn ta chuyển đến Việt Nam vào năm 2015 và tham gia vào một dàn nhạc giao hưởng ở Việt Nam, đơn vị này không biết về quá khứ của hắn ta. Hình ảnh đã xuất hiện cho thấy hắn ta được bao quanh bởi trẻ em.
Đến nay, hắn lại tiếp tục bỏ trốn khi bị người dân Việt Nam vạch trần quá khứ. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào về việc người này cư xử không phù hợp hoặc vi phạm luật kể từ khi đặt chân tới Việt Nam.
Theo Bảo Ngọc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)