Không quân Syria phá kho đạn lớn nhất của khủng bố HTS tại Idlib

(Kiến Thức) - Không quân Syria đã phá hủy một trong những kho đạn dược lớn nhất của nhóm khủng bố HTS tại tỉnh Idlib.

Theo Al Masdar News ngày 3/8, Không quân Syria đã tiến hành nhiều cuộc không kích dữ dội và phá hủy các căn cứ của nhóm khủng bố HTS ở khu vực đông bắc tỉnh Idlib cuối tuần qua.

Mời độc giả xem video: Không quân Syria tấn công, phá hủy kho đạn của khủng bố tại tỉnh Idlib (Nguồn video: AMN/Youtube)

"Máy bay do thám của Syria và Nga đã cung cấp thông tin về vị trí căn cứ của phiến quân HTS cho chiến đấu cơ Syria để thực hiện cuộc oanh kích phá nát kho đạn dược lớn nhất của bọn chúng", nguồn tin cho hay.
Khong quan Syria pha kho dan lon nhat cua khung bo HTS tai Idlib
Chiến đấu cơ Syria phá hủy một trong những kho đạn dược lớn nhất của nhóm khủng bố HTS tại tỉnh Idlib. Ảnh: AMN. 
Báo cáo từ chiến trường Tây Bắc Syria cho biết thêm, ít nhất 20 tay súng thánh chiến đã bỏ mạng trong cuộc không kích của Quân đội Syria vừa qua.
Trong diễn biến khác trên chiến trường Syria, giao tranh dữ dội đã xảy ra tại vùng nông thôn phía bắc tỉnh Latakia sau khi lực lượng Đảng Hồi giáo Turkestan (TIP) tấn công căn cứ của Quân đội Syria ở vùng Jabal Turmen hôm 3/8.
"Lực lượng TIP đã xâm nhập vào căn cứ của Quân chính phủ Syria gần đỉnh núi Jabal Hassan Al-Rai. Chúng lợi dụng địa hình rừng núi để tấn công bất ngờ các binh sĩ Syria", nguồn tin chiến trường tỉnh Latakia cho hay.
Tuy nhiên, Quân đội Syria đã đập tan cuộc tấn công của lực lượng thánh chiến sau trận giao đấu ác liệt.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)