Ngô: Giá trị dinh dưỡng của ngô cao hơn so với bột mì, gạo, nếu ăn thường xuyên có thể ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bệnh tim mạch, ung thư, cholesterol cao, huyết áp cao và các bệnh khác.
Khoai lang: chứa nhiều carotene, lysine, chất xơ thực vật, DHEA, có thể ngăn ngừa ung thư kết tràng và ung thư vú.
Bí ngô: Rất giàu vitamin A, C, canxi, chất xơ, có thể ngăn ngừa bệnh béo phì, tiểu đường, tăng huyết áp và cholesterol cao, là thực phẩm rất tốt chống ung thư.
Cám lúa mì: được ví như “kho” dinh dưỡng của lúa mì, giàu chất xơ thực vật, chứa vitamin B, Selenium, magiê và các khoáng chất khác. Có tác dụng trong việc phòng ngừa ung thư đại tràng, bệnh tiểu đường, mỡ máu, tăng cholesterol máu, táo bón, bệnh trĩ.
Củ cải và cà rốt: chứa rất nhiều vitamin C, ngoài ra cà rốt rất giàu carotene, chúng đều có tác dụng tuyệt vời trong phòng chống ung thư .
Nấm: Dinh dưỡng phong phú, chứa các axit amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất, giàu Selenium và vitamin D, có thể nâng cao khả năng miễn dịch của con người, có lợi trong phòng ngừa ung thư dạ dày và ung thư thực quản.
Măng tây: có chứa nhiều selenium và chất xơ thực vật, có tác dụng trong việc phòng ngừa và kiểm soát nhiều loại ung thư.
Mướp đắng: chứa hàm lượng quinine lớn, ngoài ra còn có protein, có thể kích thích hoạt tính miễn dịch của tế bào, hạt mướp đắng chứa thành phần chất có thể ức chế sự xâm nhập và di căn của tế bào.
Cà tím: giàu chất dinh dưỡng, nó cũng chứa solanine, cucurbitacin, Stachydrine, trong đó solanine và cucurbitacin có tác dụng phòng chống ung thư.
Tỏi: các thí nghiệm cho thấy chất allicin có trong tỏi có tác dụng ức chế rất mạnh với tế bào ung thư, nó còn có thể ngăn chặn sự tổng hợp chất nitrosamine trong cơ thể. Tỏi rất giàu selenium, germanium, mà chất germanium có thể kích hoạt chức năng nuốt của các thực bào.
Rong biển : những chất có trong rong biển cũng có tác dụng ức chế đối với rất nhiều tế bào ung thư .
Họ nhà đậu và các sản phẩm từ đậu nành: trong các loại đậu, đậu nành, đậu Hà Lan, đậu lăng, đậu xanh đều chứa axit nucleic có thể ngăn ngừa ung thư.
Các loại rau: các loại rau họ nhà loa kèn như hành tây, cần tây, tỏi tây, các loại rau họ cải như cải bắp, củ cải..trong đó đều chứa những chất cần thiết để tăng cường giải độc gan, tăng cường thể lực, ngăn ngừa ung thư.
Trà xanh: rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra trà xanh có vai trò rất quan trọng trong phòng chống ung thư.
Ngô: Giá trị dinh dưỡng của ngô cao hơn so với bột mì, gạo, nếu ăn thường xuyên có thể ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bệnh tim mạch, ung thư, cholesterol cao, huyết áp cao và các bệnh khác.
Khoai lang: chứa nhiều carotene, lysine, chất xơ thực vật, DHEA, có thể ngăn ngừa ung thư kết tràng và ung thư vú.
Bí ngô: Rất giàu vitamin A, C, canxi, chất xơ, có thể ngăn ngừa bệnh béo phì, tiểu đường, tăng huyết áp và cholesterol cao, là thực phẩm rất tốt chống ung thư.
Cám lúa mì: được ví như “kho” dinh dưỡng của lúa mì, giàu chất xơ thực vật, chứa vitamin B, Selenium, magiê và các khoáng chất khác. Có tác dụng trong việc phòng ngừa ung thư đại tràng, bệnh tiểu đường, mỡ máu, tăng cholesterol máu, táo bón, bệnh trĩ.
Củ cải và cà rốt: chứa rất nhiều vitamin C, ngoài ra cà rốt rất giàu carotene, chúng đều có tác dụng tuyệt vời trong phòng chống ung thư .
Nấm: Dinh dưỡng phong phú, chứa các axit amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất, giàu Selenium và vitamin D, có thể nâng cao khả năng miễn dịch của con người, có lợi trong phòng ngừa ung thư dạ dày và ung thư thực quản.
Măng tây: có chứa nhiều selenium và chất xơ thực vật, có tác dụng trong việc phòng ngừa và kiểm soát nhiều loại ung thư.
Mướp đắng: chứa hàm lượng quinine lớn, ngoài ra còn có protein, có thể kích thích hoạt tính miễn dịch của tế bào, hạt mướp đắng chứa thành phần chất có thể ức chế sự xâm nhập và di căn của tế bào.
Cà tím: giàu chất dinh dưỡng, nó cũng chứa solanine, cucurbitacin, Stachydrine, trong đó solanine và cucurbitacin có tác dụng phòng chống ung thư.
Tỏi: các thí nghiệm cho thấy chất allicin có trong tỏi có tác dụng ức chế rất mạnh với tế bào ung thư, nó còn có thể ngăn chặn sự tổng hợp chất nitrosamine trong cơ thể. Tỏi rất giàu selenium, germanium, mà chất germanium có thể kích hoạt chức năng nuốt của các thực bào.
Rong biển : những chất có trong rong biển cũng có tác dụng ức chế đối với rất nhiều tế bào ung thư .
Họ nhà đậu và các sản phẩm từ đậu nành: trong các loại đậu, đậu nành, đậu Hà Lan, đậu lăng, đậu xanh đều chứa axit nucleic có thể ngăn ngừa ung thư.
Các loại rau: các loại rau họ nhà loa kèn như hành tây, cần tây, tỏi tây, các loại rau họ cải như cải bắp, củ cải..trong đó đều chứa những chất cần thiết để tăng cường giải độc gan, tăng cường thể lực, ngăn ngừa ung thư.
Trà xanh: rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra trà xanh có vai trò rất quan trọng trong phòng chống ung thư.