Gài điện giết vợ rồi vật vã khóc bên quan tài

(Kiến Thức) - Lít gài điện vào nhà tắm giết vợ rồi hô hoán rằng nạn nhân bị rắn cắn. Giờ đây, 4 đứa trẻ vô tội phải chịu cảnh mồ côi mẹ và cha lâm vòng tù tội.

Công an tỉnh Bình Phước vừa bắt khẩn cấp Liễu Văn Lít 43 tuổi, ngụ xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước để điều tra hành vi "giết người". Nạn nhân của Lít là chị Hứa Thị Nhắn (40 tuổi), người vợ đầu ắp tay gối có với Lít 4 đứa con.
Trước đó, Lít hô hoán vợ của mình trong lúc tắm đã bị rắn cắn chết và tổ chức mai táng. Nhìn hình ảnh 4 đứa trẻ và người chồng ngồi cạnh quan tài vợ than khóc thảm thiết, ai nhìn thấy cũng đau lòng.
Tuy nhiên, sau khi chôn cất vợ, thấy thái độ của Lít có nhiều biểu hiện đáng ngờ, người thân của chị Nhắn đã báo sự việc cho cơ quan công an điều tra, khai quật tử thi. Qua khám nghiệm, CQĐT đã làm rõ, chị Nhắn chết là do bị sát hại.
Trước chứng cứ không thể chối cải, hung thủ Liễu Văn Lít thừa nhận hành vi giết vợ của mình. Do 2 vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn trong việc tiền bạc, nợ nần nên chiều tối 8/4, Lít lấy dây điện đấu vào thanh sắt nhỏ trong nhà tắm (để treo quần áo) rồi cắm điện sẵn. Khi chị Lít đi làm về vào tắm thì bị điện giật chết tại chỗ.
Hung thu thu dọn hiện trường rồi truy hô vợ bị rắn cắn chết rồi than khóc tiếc thương cho người vợ xấu số.
Vũ Sơn

Bình luận(0)