Đại gia Đức An “úp mở” chuyện Phan Như Thảo mang bầu?

Mới đây, trên trang cá nhân, đại gia Đức An đã chia sẻ dòng trạng thái "úp mở" chuyện Như Thảo mang bầu khiến mọi người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của đại gia Đức An đã bất ngờ chia sẻ một bức ảnh em bé rất xinh xắn kèm với dòng chú thích: "Mẹ ơi, mẹ đừng khóc nhé. Chờ con ra con sẽ bảo vệ mẹ". Dòng trạng thái mà Đức An chia sẻ khiến bạn bè của cặp đôi xôn xao và đoán rằng Đức An - Như Thảo đã có tin vui.
Dai gia Duc An “up mo” chuyen Phan Nhu Thao mang bau?
 Dòng trạng thái và hình ảnh Đức An chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người nghi ngờ vợ chồng anh đã có "tin vui".
Không ít bạn bè, trong đó có ca sĩ Pha Lê, gửi đến gia đình Đức An những lời chúc mừng nồng nhiệt: "Trời ơi mừng quá! Chúc mừng 2 vợ chồng nhá!". Người mẫu Trang Trần cũng comment chúc mừng cặp đôi: "Chúc mừng hai vợ chồng! Lẹ lẹ ra đi chơi chung chị Kiến Lửa nào".
Đức An cũng comment những câu "ám chỉ" việc Như Thảo đang mang bầu: "Người tính không bằng trời tính ha honey!", "Anh và Thảo đang mong muốn, chờ đợi và tràn đầy hy vọng", "Chồng đang rất hồi hộp". Đáp lại ông xã, Như Thảo đã viết: "Hi hi, chồng là chúa xạo sự".
Trước đó, Phan Như Thảo cũng từng bị nghi ngờ mang bầu khi khoe ảnh đi xem đồ em bé tại một trung tâm thương mại ở Thái Lan. Tuy nhiên, khi nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè thì Như Thảo lại cho biết đó là mong muốn của cô chứ hai vợ chồng chưa có tin vui.
Dai gia Duc An “up mo” chuyen Phan Nhu Thao mang bau?-Hinh-2
Phan Như Thảo từng bị nghi ngờ mang bầu khi chụp hình tại khu quần áo trẻ em.
Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã đính hôn vào ngày 6/11 vừa qua. Cặp đôi nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi chênh lệch quá nhiều tuổi. Bên cạnh đó, vợ cũ của Đức An - Ngọc Thúy cũng liên tục đá xéo Đức An và Như Thảo trên trang cá nhân khiến cặp đôi càng bị dư luận dòm ngó. Tuy vậy, Như Thảo và Đức An vẫn sống rất hạnh phúc và thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân.
Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)