Chộp khoảnh khắc tình tứ của Phi Nhung và Chế Linh

Trên sân khấu liveshow Chế Linh tại Vũng Tàu vừa qua, “người tình âm nhạc” Phi Nhung của nam danh ca đã có màn diễn cùng ông vô cùng ngọt ngào.

Trên sân khấu liveshow Chế Linh tại Vũng Tàu vừa qua, “người tình âm nhạc” Phi Nhung của nam danh ca đã có màn diễn cùng ông vô cùng ngọt ngào. Phi Nhung cũng có những cử chỉ đặc biệt đáng yêu khi nép sau Chế Linh, rất tình tứ làm khán giả thích thú.
Chop khoanh khac tinh tu cua Phi Nhung va Che Linh
Chế Linh song ca với "người tình âm nhạc" Phi Nhung trên sân khấu. 
Trong liveshow, Chế Linh và Phi Nhung song ca những ca khúc nổi tiếng như Mai lỡ mình xa nhau, Con đường xưa em đi, Nếu chúng mình cách trở… nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.
Chế Linh cũng cùng các ca sĩ như Quang Lê, Randy đã thể hiện những ca khúc nhạc bolero nổi tiếng, riêng Chế Linh đã thể hiện gần 20 sáng tác gắn liền với tên tuổi của ông.
Liveshow tại Vũng Tàu là đêm diễn cuối cùng trong tour diễn xuyên Việt của nam danh ca Chế Linh. Lần đầu đến đây, Chế Linh cho biết, ông rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi người dân tới xem show của ông đông nghẹt, không còn một ghế trống trên khán đài nhà thi đấu.
“Hạnh phúc này giúp tôi hát “sung” hơn, dành nhiều thời gian giao lưu cùng khán giả hơn. Được đến với từng mảnh đất, được hát cho những khán giả của mình nghe chính là sức khoẻ, là năng lượng để tôi không bao giờ muốn ngừng hát”, Chế Linh chia sẻ.
Chop khoanh khac tinh tu cua Phi Nhung va Che Linh-Hinh-2
 Danh ca hơn 70 tuổi hát giữa vòng vây khán giả.
Trong đêm diễn, Chế Linh không đứng yên trên sân khấu, mà xuống hát giữa hàng ngàn khán giả, nắm tay những khán giả đã dành tình cảm yêu mến cho ông bấy lâu như một lời cảm ơn sâu sắc, chân thành.
Năm 2015 với Chế Linh được ông coi là một năm thành công rực rỡ bởi những đêm diễn ở khắp mọi miền đất nước, hầu như đêm diễn nào từ Bình Dương, các tỉnh miền Nam, đến những vùng cao phía Bắc như Lai Châu, Thái Nguyên, rồi Vũng Tàu, Đà Nẵng… đều chật kín khán giả.
Ngoài 70 tuổi, danh ca vẫn được khán giả xuýt xoa vì giọng hát không hề bị tác động bởi thời gian, đặc biệt phong thái lịch lãm, vẻ phong tình trên sân khấu của ông vẫn làm đắm đuối nhiều khán giả nữ.
Thêm một số hình ảnh của chương trình:
Chop khoanh khac tinh tu cua Phi Nhung va Che Linh-Hinh-3
Ngoài 70 tuổi, Chế Linh vẫn sung sức và đi hát không ngừng phục vụ khán giả yêu nhạc. 

Chop khoanh khac tinh tu cua Phi Nhung va Che Linh-Hinh-4
Trong đêm nhạc, Phi Nhung cũng khiến khán giả nức lòng với những bản nhạc trữ tình. 

Chop khoanh khac tinh tu cua Phi Nhung va Che Linh-Hinh-5
 Quang Lê và Kỳ Duyên góp phần khiến cho đêm nhạc thêm sôi nổi bởi những màn đối đáp dí dỏm, thông minh.
Theo Dân Việt

Bình luận(0)