Lộ ảnh “Cô dâu 8 tuổi” mặt bầm tím trước khi tự tử

Một người bạn của nữ diễn viên "cô dâu 8 tuổi" tự tử đã hé lộ hình ảnh gương mặt sau khi mất của "Anadi" bị bầm tím.

Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee – người thủ vai Anandi trong phim "Cô dâu 8 tuổi" còn rất nhiều uẩn khúc. Nhiều thông tin cho rằng, Pratyusha thực chất bị sát hại chứ không phải tự sát như những gì báo chí đưa tin trước đó.
Lo anh Co dau 8 tuoi mat bam tim truoc khi tu tu
Tài tử Ajaz Khan công bố hình ảnh chụp Pratyusha Banerjee bầm tím mặt mũi khi qua đời. 
Một người bạn thân của Pratyusha Banerjee tuyên bố, nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đã bị hành hung trước khi qua đời. Để chứng minh cho lập luận, mới đây, tài tử này đã đăng tải bức ảnh xác chết của Pratyusha Banerjee lên facebook, trong đó có thể nhìn thấy nhiều vết bầm tím trên khuôn mặt cô.
Ajaz Khan – người công khai bức ảnh này - sau đó viết: “Nếu là tự sát, vậy những vết thương trên mặt, trên mũi và cả trên môi xuất hiện từ đâu? Đây là vụ giết người, cảnh sát cần làm nhiều hơn để tìm ra sự thật”. Nam diễn viên còn đưa ra lời kêu gọi “mọi người hãy ủng hộ tôi”.
Trước đó, phía cảnh sát cũng đưa ra thông tin Pratyusha Banerjee bị đánh đập trước khi tự tử. Nữ diễn viên được tìm thấy trong tư thế treo cổ trên quạt trần tại nhà riêng vào thứ 6.
Lo anh Co dau 8 tuoi mat bam tim truoc khi tu tu-Hinh-2
"Anandi" rơi vào tình trạng túng quẫn và thường xuyên bị bạn trai hành hung. 
Bạn trai của “Anandi” - Rahul Raj Singh - ngay sau đó bị cảnh sát bắt vì nhiều tội danh, trong đó có tội gián tiếp gây nên cái chết của bạn gái, kèm theo hành hung và đe dọa người khác.
Phía cảnh sát cũng công bố lời khai từ chú và dì của Pratyusha Banerjee. Hai người này cho biết, nữ diễn viên cùng bạn trai thường xuyên tới thăm nhà họ. Tại đây, họ chứng kiến Rahul Raj Singh nhiều lần đánh đập “Anandi”.
Người giúp việc của diễn viên “cô dâu 8 tuổi” chia sẻ, nữ diễn viên này dù nổi tiếng nhưng thường xuyên phải đối mặt với cảnh túng quẫn tiền bạc. Thậm chí, Pratyusha Banerjee còn phải vay tiền của người giúp việc để chữa trị các vết thương do bị bạn trai đánh.
Theo lời cô giúp việc khai với cảnh sát, toàn bộ tài chính của Pratyusha Banerjee đều do bạn trai và mẹ đẻ quản lý, khiến ngôi sao 25 tuổi thường xuyên rơi vào cảnh túng quẫn vì thiếu tiền.
>>> Xem clip giới thiệu phim "Cô dâu 8 tuổi" (Nguồn: Fan TodayTV): 
Theo Yên Chi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)