Xe Harley-Davidson tại Việt Nam giảm giá tới 327,5 triệu đồng

(Kiến Thức) - Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2019, thương hiệu xe môtô Mỹ là Harley-Davidson Việt Nam đã chính thức công bố giá bán mới của hai mẫu xe Sportster và Softail đời 2019 với mức giảm lên đến cả trăm triệu đồng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người đam mê xe môtô Harley-Davidson tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày tháng 01/2019, các mẫu xe Sportster sẽ được bán với giá khởi điểm từ 350 triệu đồng, trong khi các mẫu xe máy Softail được cải tiến gần đây sẽ có giá từ 580 triệu đồng.
Xe Harley-Davidson tai Viet Nam giam gia toi 327,5 trieu dong
Sportster và Softail đời 2019 với mức giảm lên đến cả trăm triệu đồng.
Như vậy, giá bán của Sportster mới sẽ giảm từ 100 đến 127 triệu đồng so với bản cũ trong khi Softail 2019 giảm 133,5 tới 327,5 triệu đồng so với đời 2018. Đây là một tin rất vui dịp đầu năm mới đối với những bikers đang có nhu cầu mua 2 dòng xe kể trên của Harley-Davidson.
Ngoài ra, giá bán chi tiết và các phiên bản mới của xe Harley-Davison tại Việt Nam cũng sẽ sớm được giới giới thiệu và công bố tới người tiêu dùng Việt trong thời gian tới hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ trong năm 2019 này.
Xe Harley-Davidson tai Viet Nam giam gia toi 327,5 trieu dong-Hinh-2
Giá bán Sportster mới sẽ giảm từ 100 đến 127 triệu đồng so với bản cũ trong khi Softail 2019 giảm 133,5 tới 327,5 triệu đồng so với đời 2018.  
Được biết, động thái giảm giá xe Harley-Davidson lần này là do nhà máy của hãng môtô Mỹ tại Thái Lan đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Tại đây đã và đang lắp ráp các dòng môtô phân khối lớn đầu tiên là Sportster và Softail của Harley-Davidson với các linh kiện được nhập khẩu từ chi nhánh mẹ cũng như các nhà cung cấp quốc tế.
Cả hai dòng sản phẩm mới của Harley-Davidson tại Việt Nam đang được giảm giá là Sportster và Softail đều được lắp tại Thái Lan và nhập khẩu về, các mẫu xe cỡ lớn khác hiện vẫn chưa được lắp ráp tại đây. Hiện tại, Harley-Davidson đang có các nhà máy quốc tế tại Ấn Độ và Brazil, bên cạnh các nhà máy tại quê nhà, nằm ở Wisconsin, Missouri và Pennsylvania.
Xe Harley-Davidson tai Viet Nam giam gia toi 327,5 trieu dong-Hinh-3
Cả hai dòng sản phẩm mới của Harley-Davidson tại Việt Nam đang được giảm giá là Sportster và Softail đều được lắp tại Thái Lan. 
“Nhu cầu của khách hàng đối với xe môtô Harley-Davidson tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng nhanh và ổn định. Kể từ khi khai trương đại lý ủy quyền đầu tiên vào năm 2013, chúng tôi đã chứng kiến sự quan tâm liên tục của khách hàng đối với các sản phẩm H-D ™. ăm 2019 chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến các mẫu xe Custom Vehicle Operations (CVO ™), Touring, Softail ™ và Sportster ™ với công nghệ mới, cập nhật các tính năng, chỉnh sửa kiểu dáng, hoàn thiện lớp sơn mới và mang đến các phụ kiện phù hợp, đem lại một mức hiệu suất mới cho dòng sản phẩm H-D ™ trong toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi”- ông Johan Kleinsteuber, Giám đốc điều hành khu vực các nước đang phát triển tại Châu Á của Harley-Davidson.
Ông Johan cho biết thêm, “Chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng nhu cầu về xe mô tô H-D tại Việt Nam; và từ đó sẽ giúp hoàn thiện ước mơ của những người đam mê môtô, để họ có thể sở hữu một chiếc Harley-Davidson trong cuộc sống với mức giá dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.”
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)