VinFast hoãn tăng giá xe, tiếp tục chính sách "3 không"

(Kiến Thức) - Giá bán niêm yết của các mẫu xe ôtô VinFast là Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil sẽ được giữ nguyên như hiện tại theo chính sách giá "3 Không" cho đến khi có thông báo mới.

 
Hôm nay 30/8/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast bất ngờ công bố sẽ duy trì thời gian áp dụng chính sách giá “3 Không cộng ưu đãi” cho ba dòng sản phẩm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil cho đến khi có thông báo mới. Đây là động thái thiết thực nhằm tri ân và tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng có thêm thời gian trải nghiệm và chọn mua xe ôtô VinFast với mức giá tốt nhất.
VinFast hoan tang gia xe, tiep tuc chinh sach
VinFast hoãn tăng giá xe máy điện và ôtô, tiếp tục chính sách "3 không" 
“3 Không cộng ưu đãi” là chính sách giá đặc biệt được áp dụng cho các dòng ôtô và xe máy điện VinFast. Trong đó, “Ba Không” là không chi phí khấu hao đầu tư, không chi phí tài chính và không lợi nhuận, cộng thêm ưu đãi đặc biệt dành cho các sản phẩm lần đầu ra mắt.
Tuy nhiên, để tri ân khách hàng – những người luôn tiên phong và ủng hộ nhiệt tình cho thương hiệu ôtô Việt - VinFast quyết định sẽ tiếp tục duy trì chính sách giá là “3 Không cộng ưu đãi” trong thời gian tới. Cụ thể, mức giá dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng; Lux A2.0 - 990 triệu đồng, và Lux SA2.0 là 1,415 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).
VinFast hoan tang gia xe, tiep tuc chinh sach
 Cụ thể, mức giá dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng; Lux A2.0 - 990 triệu đồng, và Lux SA2.0 là 1,415 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).
“Việc duy trì mức giá “3 Không cộng ưu đãi” sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thêm thời gian tiếp cận, trải nghiệm và mua xe với mức giá tốt nhất. Về lộ trình điều chỉnh giá đã công bố, chúng tôi đang cân đối lại và sẽ có những thay đổi trong thời gian tới nhằm đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng” -Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup khẳng định.
Nếu đúng như lộ trình cũ từng thông báo trước đây, giá xe ôtô VinFast dự kiến được điều chỉnh lên mức 465 triệu đồng với Fadil; 1,5 tỷ đồng với Lux A2.0 và 2 tỷ đồng với Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT), kể từ 1/9/2019.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)