Tesla Cybertruck - bán tải điện chống đạn rò rỉ ảnh nội thất

Google News

Mới đây, những hình ảnh về nội thất của bán tải điện Tesla Cybertruck lại tiếp tục bị rò rỉ. Ở lần lộ diện này, người dùng có thể hình dung rõ hơn về các chi tiết bên trong khoang cabin.

Video: Xem chi tiết bán tải điện Tesla Cybertruck 2024.

Theo đoạn video được ghi lại, màn hình thông tin trên Tesla Cybertruck chạy điện giờ đây được chia làm hai vùng rõ rệt. Một nửa hiển thị các chức năng quan trọng của xe, nửa còn lại hiển thị thông tin bản đồ để tìm kiếm đường.
Tesla Cybertruck - ban tai dien chong dan ro ri anh noi that
Những hình ảnh nội thất của bán tải điện Tesla Cybertruck tiếp tục bị rò rỉ. 
Khay biểu tượng giờ đây cũng được chuyển từ dưới lên bên trái màn hình. Mẫu bán tải điện Tesla Cybertruck cũng đã cập nhật tình trạng pin giống như các mẫu xe khác của Tesla.
Cybertruck vẫn được trang bị vô-lăng dạng hình chữ nhật cùng bệ tì tay và hộc để đồ, có tích hợp cả sạc điện thoại không dây.
Tesla Cybertruck - ban tai dien chong dan ro ri anh noi that-Hinh-2
Tesla Cybertruck có cửa sổ trời panorama cỡ lớn cùng kính chắn gió phía trước được thiết kế ngả thấp. 
Chưa hết, xe còn có cửa sổ trời panorama cỡ lớn cùng kính chắn gió phía trước được thiết kế ngả thấp.
Đây không phải là lần đầu tiên chiếc bán tải điện này lộ nội thất. Trước đó, tại sự kiện Electrified Cars & Coffee hồi tháng 6/2023, người dùng cũng từng có cơ hội được trực tiếp quan sát Cybertruck “bằng xương bằng thịt”.
Tesla Cybertruck - ban tai dien chong dan ro ri anh noi that-Hinh-3
 Tesla Cybertruck sẽ sớm được sản xuất đại trà vào cuối năm nay.
Dự kiến, Tesla Cybertruck bản thương mại sẽ sớm được sản xuất đại trà vào cuối năm nay. Dù giá bán chưa được tiết lộ nhưng hãng đã sớm nhận cọc 100 USD (2,3 triệu đồng). 
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)