Suzuki Swift tại Việt Nam giảm 60 triệu đồng kéo doanh số

(Kiến Thức) - Tại các đại lý Suzuki Việt Nam, mẫu xe đô thị Swift thế hệ mới đang được giảm giá khoảng 60 triệu đồng để kích cầu mua sắm cuối năm. Đây cũng là tình hình chung của Suzuki cũng như nhiều hãng nhằm kiếm doanh số dịp cuối năm.

 

Cụ thể, Suzuki Swift giảm giá mạnh tại các đại lý tại Việt Nam lên tới 60 triệu đồng. Giá Swift mới chỉ còn từ 439 triệu đến 489 triệu đồng. Mức giá mới này giúp cho Suzuki Swift có giá bán khởi điểm rẻ hơn Mitsubishi Mirage và tương đương với các dòng xe hạng A như Hyundai Grand i10, Vinfast Fadil, Honda Brio,…
Các phiên bản Swift GL và GLX có giá niêm yết chính hãng lần lượt là 499 triệu và 489 triệu đồng. Người bán hàng cho biết giá trên áp dụng đến hết tháng 11/2019. Tuy nhiên, chương trình giảm giá hứa hẹn sẽ còn kéo dài sang tháng 12 bởi mẫu xe này đã duy trì giảm giá trong nhiều tháng nay với mức giảm cao nhất 50 triệu đồng.
Suzuki Swift tai Viet Nam giam 60 trieu dong keo doanh so
Suzuki Swift giảm giá mạnh tại các đại lý tại Việt Nam lên tới 60 triệu đồng. Giá Swift mới chỉ còn từ 439 triệu đến 489 triệu đồng.
Theo thông báo mới nhất của Suzuki Việt Nam tới đại lý, hai mẫu xe Celerio và Swift sẽ tăng giá từ ngày 1/1/2020. Mức tăng là 10 triệu đồng, áp dụng cho tất cả phiên bản. Lý do giá xe tăng mà đại lý chia sẻ là bởi thuế tiêu thụ đặc biệt với ôtô nhập khẩu sẽ tăng vào năm 2020.
Suzuki Swift thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt Nam cuối năm 2018 là thế hệ thứ 3 trong nhà Suzuki thuộc phân khúc xe cỡ nhỏ ăn khách. Ở thế hệ mới này, Suzuki đã cho thay đổi đáng kể về cả thiết kế và vận hành, cải thiện hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Xe được trang bị động cơ xăng 1.2L cho công suất cao, khả năng lái mạnh mẽ cùng mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu, chỉ 3.6L/100km (ngoài đô thị), 6.3L/100km (đô thị) và 4.6L/100km (hỗn hợp).
Phiên bản thế hệ mới này được thiết kế với diện mạo cuốn hút hơn, đồng thời mang nhiều đột phá về công nghệ. Trải qua nhiều cải tiến, đến thế hệ thứ ba, Suzuki Swift có khối lượng nhẹ hơn 95kg so với mẫu xe thế hệ thứ 2, mang đến hiệu suất lái tốt hơn cùng mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)