Samsung khẳng định điện thoai Galaxy Fold sẵn sàng ra mắt

(Kiến Thức) - Hãng điện tử đình đám Hàn Quốc mới đây cho biết, mẫu điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold đã sẵn sàng để xuất hiện chính thức trên thị trường và chuẩn bị đến tay người dùng.

 
Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa xác định chính xác khi nào thì họ tung ra chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình. Ban đầu, Samsung Galaxy Fold mới được lên kế hoạch phát hành tại Mỹ vào ngày 26/4 vừa qua. Tuy nhiên, sau đó hãng đã phải trì hoãn do các thiết bị thử nghiệm bị các reviewer phát hiện lỗi.
Công ty đã thu hồi tất cả các thiết bị thử nghiệm và hứa hẹn sẽ khắc phục lỗi. Một số thông tin sao đó đã mô tả chi tiết những thay đổi mà Samsung đã thực hiện với Galaxy Fold. Mới đây, một giám đốc điều hành của Samsung cho biết mẫu điện thoại gập Galaxy Fold đã sẵn sàng để được tung ra thị trường.
Samsung khang dinh dien thoai Galaxy Fold san sang ra mat
Samsung Galaxy Fold đã ở rất gần thời điểm phát hành chính thức. 
Phó chủ tịch Samsung Display, ông Kim Seong-cheol đã phát biểu tại cuộc họp của Hiệp hội màn hình Hàn Quốc rằng: "Hầu hết các vấn đề về màn hình đã được giải quyết và Galaxy Fold đã sẵn sàng để tung ra thị trường". Samsung Display chính là công ty cung cấp màn hình cho thiết bị này. Kim cho biết ông đặt kỳ vọng rất cao vào Galaxy Fold: "Galaxy Fold khi phát hành sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý của thị trường".
Phát biểu của ông cho thấy Samsung Galaxy Fold đã ở rất gần thời điểm phát hành chính thức. Trước đó, có nhiều thông tin mâu thuẫn về ngày tung ra thị trường của thiết bị này. Một nguồn tin khẳng định Galaxy Fold sẽ lên kệ trong tháng 7 tới nhưng sau đó Samsung phủ nhận kế hoạch này.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)