Pega eSH đổi tên thành Pega-S, giảm tới 5 triệu đồng

(Kiến Thức) - Không chỉ được đổi tên và giảm giá, xe máy điện Pega-S "sát thủ xe ga" từng được ra mắt vào tháng 1/2020 vừa qua còn được cải tiến một số chi tiết và trang bị giúp cải thiện hiệu năng vận hành.

 
Mới đây, thương hiệu xe điện Pega vừa chính thức tổ chức sự kiện bàn giao xe máy điện Pega-S, mẫu xe điện cao cấp nhất của Pega vừa được đổi tên từ mẫu Pega eSH.
Theo thông tin do Pega công bố, hãng không chỉ đổi tên Pega eSH thành Pega-S mà còn thực hiện một số cải tiến cho xe so với phiên bản ra mắt. Được biết, mẫu Pega-S thế hệ mới đã được cải tiến ở phần đầu với góc quay cổ xe rộng hơn, cảm giác đánh lái nhẹ nhàng hơn.
Pega eSH doi ten thanh Pega-S, giam toi 5 trieu dong
Không chỉ được đổi tên, xe máy điện Pega-S "sát thủ xe ga" từng được ra mắt vào tháng 1/2020 vừa qua còn được cải tiến một số chi tiết.
Tay phanh cũng đã mượt và mềm hơn, không bị bó cứng, giúp tăng hiệu quả phanh. Hệ thống điều tốc ECU cũng được thiết lập lại nhằm giúp cải thiện cảm giác tăng tốc và vận hành êm ái hơn. Xe cũng sẽ phù hợp với thể trạng của người dùng hơn nhờ việc hạ chiều cao yên xe từ 780 mm xuống 760 mm.
Cuối cùng, hệ thống chiếu sáng cũng được tăng cường hiệu năng và hiệu quả, giúp đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam. Các chi tiết nhựa trên xe cũng được hoàn thiện tốt hơn.
Bên cạnh hoạt động bàn giao xe, Pega cũng bắt đầu áp dụng chương trình tri ân khách hàng với các chính sách như: Giảm giá 5 triệu đồng theo giá niêm yết. Tiếp tục giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị lùi lại do dịch bệnh Covid-10.
Pega eSH doi ten thanh Pega-S, giam toi 5 trieu dong-Hinh-2
Pega-S theo mức niêm yết ở mức 32,9 triệu đồng, nhưng sẽ được bán ưu đãi với giá 27,4 triệu đồng.  
Tri ân khách mua xe đợt đầu với phiếu quà tặng độc đặc biệt. Cụ thể, khách hàng có thể mua xe, đi xe trải nghiệm thoải mái trong vòng 7 ngày đầu, nếu cảm thấy ưng ý vì bất kỳ lý do gì, khách có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%.
Giá xe Pega-S mới theo mức niêm yết ở mức 32,9 triệu đồng, nhưng sẽ được bán ưu đãi với giá 27,4 triệu đồng. Như vậy, giá lăn bánh xe máy điện Pega-S sẽ ở mức khoảng 31,1 triệu đồng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)