Mitsubishi Motors Việt Nam ưu đãi cả trăm triệu đồng cho khách mua xe

Google News

Với mức giá ưu đãi "khủng" trong tháng 6/2023 dành cho các mẫu xe, đây chính là thời điểm tốt để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những mẫu xe của Mitsubishi Motors Việt Nam.

 

Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi "Không lệ phí trước bạ; Không lãi suất vay từ chương trình hỗ trợ tài chính Mitsubishi Auto Finance (MAF) và Không chi phí bảo hiểm vật chất” kèm theo nhiều quà tặng giá trị dành tặng cho tất cả khách hàng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 6/2023.
Mitsubishi Motors Viet Nam uu dai ca tram trieu dong cho khach mua xe
Khách hàng mua xe Triton Athlete, Pajero Sport, Attrage và Xpander sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm vật chất. 
Khách hàng mua các mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam như; Triton Athlete, Pajero Sport, Attrage và Xpander sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm vật chất. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu vay sẽ được hưởng mức lãi suất 0% của gói vay tài chính MAF trong 6 tháng đầu tiên. Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 nắp cuộn cơ trị giá 20 triệu đồng khi mua xe Triton Athlete và một camera toàn cảnh 360º trị giá 20 triệu đồng khi mua xe Xpander.
Quà tặng cho khách hàng khi mua xe Outlander bao gồm 50% lệ phí trước bạ, lãi suất 7,5% cho gói vay tài chính MAF và một camera toàn cảnh 360º trị giá 20 triệu đồng.
Mitsubishi Motors Viet Nam uu dai ca tram trieu dong cho khach mua xe-Hinh-2
 Ngoài ra khách hàng có nhu cầu vay sẽ được hưởng mức lãi suất 0% của gói vay tài chính MAF trong 6 tháng đầu tiên. 
Với mức giá ưu đãi mua xe Mitsubishi trong tháng 6 dành cho hàng loạt phân khúc, theo một số nhận định đây chính là thời điểm tốt để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những mẫu xe của Mitsubishi Motors Việt Nam.
Mitsubishi Motors Viet Nam uu dai ca tram trieu dong cho khach mua xe-Hinh-3
Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 6/2023 của Mitsubishi. 
Hiện các nhà phân phối của thương hiệu Mitsubishi cũng đang nhận đặt cọc mẫu xe XFC, dự kiến sẽ chính thức ra mắt bản thương mại trong thời gian sớm nhất. Mẫu xe XFC thuộc phân khúc SUV hạng B dự kiến có giá từ 600-700 triệu đồng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)