Hàng loạt xe tay ga "hàng hot" giảm giá, bán dưới mức đề xuất

Google News

Cuối tháng 5/2023 này, một số mẫu xe như Honda Vision, LED, Yamaha Janus... có xu hướng giảm giá, thậm chí có mẫu còn giảm thấp hơn so với giá đề xuất.

Đầu tiên phải kể đến mẫy xe tay ga hàng hot Honda Vision tại Việt Nam. Thời điểm đỉnh cao của Honda Vision là giữa năm 2022, giá đại lý của Honda Vision đạt khoảng 60 triệu đồng do "cháy hàng". Tuy nhiên, bước sang đầu tháng 5/2023, mẫu xe tay ga này bất ngờ "hạ nhiệt", thậm chí có phiên bản thấp hơn giá đề xuất.
Theo khảo sát, Vision phiên bản Cao cấp đang chào bán với giá chỉ 32,89 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết của nhà sản xuất tới 400 nghìn đồng. Trong khi đó, các phiên bản còn lại chỉ chênh khoảng 100.000-200.000 so với giá đề xuất.
Hang loat xe tay ga
Mẫu xe Honda Vision phiên bản Cao cấp đang chào bán với giá chỉ 32,89 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết của nhà sản xuất 
Theo tìm hiểu tại một số đại lý Honda HEAD, Honda Vision bản Tiêu chuẩn giảm giá còn 31,45 triệu đồng, bản Cao cấp có giá 33,89 triệu đồng, bản Đặc biệt có giá 36,15 triệu đồng và bản Thể thao có giá 35,39 triệu đồng.
Tuy nhiên, trên thực tế, không phải đại lý nào cũng giảm giá cho mẫu xe này. Các phiên bản khác của Honda Vision được một số đại lý bán ra cũng chỉ chênh rất nhẹ so với giá đề xuất của nhà sản xuất.
Hang loat xe tay ga
Honda SH mode là mẫu xe trong tháng 5 này đang giảm giá mạnh. 
Honda SH mode là mẫu xe trong tháng 5 này đang giảm giá mạnh tại đại lý. Nhiều cửa hàng ở Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc cho thấy mức chênh lên tới 3 triệu đồng so với giá đề xuất. Bên cạnh đó các bản SH Mode cũng đang được giảm giá so với thời điểm trước. Cụ thể bản Premium đang chênh giá tới 2,5 triệu đồng.
Tương tự, Honda Lead cũng nhận được mức giảm với giá thấp hơn niêm yết. Điển hình như Honda Lead bản Tiêu chuẩn có mức giảm giá mạnh tay nhất khiến cho giá bán của các địa lý đang thấp hơn giá đề xuất tới 1 triệu đồng.
Hang loat xe tay ga
Yamaha Janus được giảm giá đồng thời tặng quà lên tới 3 triệu đồng. 
Với xe Yamaha, mẫu xe Yamaha Janus được giảm giá đồng thời tặng quà lên tới 3 triệu đồng. Theo đó, khách hàng mua xe trong tháng 5 này sẽ được nhà sản xuất tặng điện thoại thông minh có giá trị gần 3 triệu đồng. Tại thị trường trong nước, đây là mẫu xe vẫn nhận được sự yêu thích của khách hàng vì trẻ trung và nhã nhặn. Ngoài ra xe còn được trang bị động cơ 125cc, tạo công suất 9,5 mã lực và đạt 9,6 Nm mô men xoắn.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)