Ford Việt Nam mạnh tay ưu đãi cho khách mua xe trong tháng 7/2023

Google News

Chương trình ưu đãi mới được đưa ra hứa hẹn sẽ giúp các mẫu xe của Ford tại Việt Nam tăng sức hút đáng kể với khách hàng, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ doanh số thời gian tới.

  
Với cam kết luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý Ford trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi lệ phí trước bạ cho các dòng xe Thế Hệ Mới của Ford.
Cụ thể tất cả các khách hàng mua xe đã hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và xuất hóa đơn VAT từ ngày 08/07/2023 đến hết ngày 31/07/2023 sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ đối với các dòng xe Thế Hệ Mới Everest, Territory, Ranger Wildtrak và Explorer.
Ford Viet Nam manh tay uu dai cho khach mua xe trong thang 7/2023
 Ford Việt Nam mạnh tay ưu đãi cho khách mua xe trong tháng 7/2023.
Ngoài ra, đối với các khách hàng mua các dòng xe Ford lắp ráp trong nước như Territory và Ranger Wildtrak sẽ được hưởng mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ chính phủ, có hiệu lực từ ngày ngày 01/07 - 31/12/2023. Theo đó, tổng ưu đãi được hưởng lên đến 100% lệ phí trước bạ.
Các dòng xe Ford Thế Hệ Mới liên tiếp ra mắt trên thị trường vào năm 2022, 3 trên 5 sản phẩm hiện đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình. Tính riêng 5 tháng đầu năm, đã có hơn 14,300 xe Ford được giao tới tay khách hàng, tương đương mức tăng trưởng 87% so với cùng kỳ năm ngoái và là số ít thương hiệu ghi nhận mức tăng trưởng dương tại thị trường Việt Nam.
Ford Viet Nam manh tay uu dai cho khach mua xe trong thang 7/2023-Hinh-2
Ford mong muốn các chủ xe Ford sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn từ quá trình tìm hiểu, mua hàng và trong suốt thời gian khi sở hữu và sử dụng. 
Bên cạnh những sản phẩm chất tiên tiến, phù hợp với nhu cầu khách hàng, Ford Việt Nam còn đồng thời nâng cấp hệ thống đại lý, triển khai quy trình dịch vụ, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ford mong muốn các chủ xe Ford sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn từ quá trình tìm hiểu, mua hàng và trong suốt thời gian khi sở hữu và sử dụng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)