Bugatti Chiron Super Sport 90 tỷ về Campuchia, chờ đại gia Việt xuống tiền

Google News

Vài năm trở lại đây, các đại gia Việt rất thích chơi siêu xe biển Campuchia, cá biệt có 3 chiếc hypercar và megacar tại Việt Nam. Vì thế sẽ không bất ngờ nếu Bugatti Chiron Super Sport về tay đại gia Việt.

Video: Chi tiết Bugatti Chiron Super Sport.
Mới đây, một chiếc Bugatti Chiron Super Sport triệu đô xuất hiện tại Campuchia, lý do mà các bạn trẻ mê xe tại Việt Nam quan tâm đến chiếc xe Bugatti Chiron Super Sport này không có gì quá khó hiểu. Bởi đơn giản là trong nhiều năm trở lại đây, các đại gia Việt rất thích chơi siêu xe biển Campuchia
Cá biệt, đã có 2 chiếc hypercar là McLaren Senna cùng Porsche 918 Spyder và megacar là Koenigsegg Regera của 2 đại gia Việt đang sở hữu đều mang biển Campuchia, vì thế, sẽ không có nhiều bất ngờ nếu chiếc Bugatti Chiron Super Sport vừa xuất hiện tại nước bạn là bom tấn của đại gia Việt đặt mua.
Bugatti Chiron Super Sport 90 ty ve Campuchia, cho dai gia Viet xuong tien
 Bugatti Chiron Super Sport triệu đô xuất hiện tại Campuchia. 
Trùng hợp thay, vào năm ngoái, có 1 đại gia Việt đã tiết lộ mình sẽ đặt mua siêu phẩm của Bugatti Chiron nhưng phải là xe đầu tiên, Bugatti Chiron Super Sport là quá hợp lý vì dù đây là chiếc Bugatti Chiron thứ 4 về Campuchia nhưng lại là xe đầu tiên và duy nhất thuộc bản siêu nhanh Bugatti Chiron Super Sport.
Hãy cùng chờ xem, liệu chiếc siêu xe Bugatti Chiron Super Sport mới về Campuchia có phải là bom tấn của đại gia Việt hay không?
Bugatti Chiron Super Sport 90 ty ve Campuchia, cho dai gia Viet xuong tien-Hinh-2
Đây là chiếc Bugatti Chiron thứ 4 về Campuchia nhưng lại là xe đầu tiên và duy nhất thuộc bản siêu nhanh Bugatti Chiron Super Sport. 
Về chiếc xe Bugatti Chiron Super Sport này, ngoại thất xe được sơn màu xanh lá carbon, trên nắp khoang động cơ hay kẹp phanh của xe còn có chi tiết màu xanh lá cây rất nổi bật.
Được biết, hãng siêu xe nước Pháp chỉ sản xuất tổng cộng 60 chiếc Bugatti Chiron Super Sport trên toàn thế giới đi kèm mức giá bán lên đến 3,9 triệu đô la, tương đương khoảng 90 tỷ đồng, cao hơn 1,3 triệu đô la so với bản tiêu chuẩn và ước tính trên 20 xe đang có mặt tại châu Á.
Bugatti Chiron Super Sport 90 ty ve Campuchia, cho dai gia Viet xuong tien-Hinh-3
Vài năm trở lại đây, các đại gia Việt rất thích chơi siêu xe biển Campuchia, cá biệt có 3 chiếc hypercar và megacar tại Việt Nam.  
Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron Super Sport vẫn được trang bị khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp,sản sinh ra công suất tối đa 1.578 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm nhưng đã được hãng xe đến từ Pháp giới hạn vận tốc tối đa xuống còn 440 km/h nhằm đảm bảo an toàn và đáp ứng quy chuẩn.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)