Mạc Hồng Quân: "Tôi không bao giờ đổ lỗi cho Ly Kute"

Google News

"Tôi im lặng cũng bị nói, lên tiếng cũng bị nói. Thôi thì tôi trải lòng chứ không đôi co với dư luận", Mạc Hồng Quân nói về bài phỏng vấn "gây bão" của anh mới đây.
   

"Hứng bão" khi nói về người cũ
Chuyện tình ồn ào của Mạc Hồng Quân và Ly Kute cho đến nay vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận.
Mac Hong Quan:
 Chân sút Việt Kiều vừa có những chia sẻ về mối quan hệ với tình cũ Ly Kute.
Hôm qua, ngày 5/5, sau thời gian dài im lặng, chân sút Việt Kiều đã quyết định trải lòng trên một tạp chí về mối quan hệ lắm ngọt ngào, nhiều tai tiếng cùng tình cũ - hot girl Ly Kute - cũng như tình cảm của anh dành cho đứa con chưa một lần gặp mặt.
Cầu thủ đội tuyển Than Quảng Ninh chia sẻ, việc có con cùng hot girl Nhật ký Vàng Anh hoàn toàn không phải “sự cố”. Ngược lại, việc làm cha được nằm trong kế hoạch của anh với bạn gái cũ, bởi anh nghĩ “cô gái này có thể đi được với mình một chặng đường dài”.
Khi được hỏi sau 6 tháng mặn nồng, điều gì đã khiến hai người chia tay một cách “ồn ào” như vậy, Mạc Hồng Quân úp mở chia sẻ, chính Ly Kute là nguyên nhân khiến một đám cưới được sắp xếp đâu ra đấy trong tương lai gần đã trở thành con số 0.
Tuy nhiên, dù không làm đám cưới xong chân sút họ Mạc khẳng định, anh sẵn sàng cùng Ly Kute chăm sóc con chung của hai người. Nhưng bất ngờ sau đó, hot girl Hà thành phản đối và gửi lời hăm dọa: "Tôi sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh".
Trong suốt bài phỏng vấn, Mạc Hồng Quân nhiều lần chia sẻ, bản thân anh rất muốn được chăm lo cho con trai. Ngay cả trước và sau khi Ly Kute sinh, anh thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho mẹ của con nhưng không nhận được phản hồi.
Mac Hong Quan:
 Mạc Hồng Quân bị "ném đá" dữ dội vì có ý đổ lỗi cho "tình cũ".
Bài phỏng vấn của Mạc Hồng Quân về tình cũ đã vấp phải làn sóng phản đối của dư luận. Nhiều người cho rằng, anh cố tình đổ lỗi cho Ly Kute, trốn tránh trách nhiệm và cố gắng bảo vệ hình ảnh vốn đã có nhiều "vết xước".
Nhiều ý kiến chỉ trích Mạc Hồng Quân bạc tình, chia tay chưa lâu đã tìm "nguồn vui" mới. Theo đó, trải lòng với mục đích "nói ra để giải tỏa áp lực cho chính mình" của họ Mạc bị cho là giả tạo.
"Tôi trải lòng chứ không đổ lỗi"
Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với nhân vật chính để được nghe anh chia sẻ nhiều hơn. Khác với những lần e dè trước, anh không hề úp mở mà ngược lại, thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ.
Mac Hong Quan:
 Cầu thủ Than Quảng Linh khẳng định, anh chỉ trải lòng chứ không đổ lỗi cho Ly Kute.
Nói về việc bị dư luận "chĩa mũi dùi", chân sút Việt kiều bức xúc cho rằng, đó là sự tréo ngoe khi "im lặng cũng bị nói, lên tiếng cũng bị chửi". Họ Mạc khẳng định, anh chỉ tâm sự với một địa chỉ truyền thông mình tin tưởng với mục đích "giải tỏa áp lực", chứ không có ý đổ lỗi cho Ly Kute hay "vớt vát" hình ảnh.
"Những ồn ào vừa qua là lỗi của cả hai người. Tôi không nhận phần đẹp về mình, đẩy lỗi lầm sang người khác. Thời gian qua, tôi đã phải chịu quá nhiều áp lực nên quyết định chia sẻ với nơi mình tin tưởng để giải tỏa bớt phần nào. Tôi không có ý xây dựng hình ảnh hay gì cả nên dù được khen hay bị chỉ trích là giả tạo, tôi cũng chấp nhận", Mạc Hồng Quân nói.
Trước lời chỉ trích anh bạc tình, bỏ rơi mẹ con Ly Kute để tìm niềm vui mới dù cả hai chia tay chưa được 4 tháng, Mạc Hồng Quân trần tình, anh cũng như nhiều người trẻ khác, chia tay rồi có người yêu mới là chuyện thường tình.
Mac Hong Quan:
 Hiện tại, Mạc Hồng Quân đang yêu chân dài Kỳ Hân.
Chân sút tiền về cho biết thêm, anh nhiều lần nhắc nhở bạn gái - người mẫu Kỳ Hân - nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh gây tổn thương tới người thứ 3. Trước đó, việc Kỳ Hân phát ngôn về số tiền 60 triệu đồng mà Mạc Hồng Quân chu cấp cho Ly Kute mỗi tháng trong suốt thời gian hai người còn yêu nhau, đã gây bức xúc cho người trong cuộc.
“Tôi cũng khuyên nhủ Hân không nên phát ngôn bất cứ điều gì liên quan đến Ly, từ sau đó, Hân không làm vậy nữa. Cũng không ít lần Hân chẳng nói gì, chẳng làm gì cũng bị dư luận soi mói rồi áp đặt, cho rằng cô ấy có ý đả kích người khác”, chân sút Việt kiều thẳng thắn.
Mạc Hồng Quân chia sẻ, trên tất cả, anh muốn được chăm sóc con trai bởi đứa trẻ nào cũng cần tình thương của cả bố và mẹ. Tuy vậy cho đến khi được chấp thuận, anh hoàn toàn tôn trọng ý kiến của bạn gái cũ bởi anh hiểu, mình không có quyền quyết định chuyện này.
Theo Hạ Nhiên/Dân Việt

Bình luận(0)