Vừa tặng điện thoại cho cư dân, Vingroup “chơi lớn” tặng ô tô Vinfast cho người mua nhà

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Vinhomes thông báo tặng khách hàng một ô tô VinFast Fadil dòng cơ bản khi mua mới shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

Cụ thể, khách hàng thanh toán và kí hợp đồng mua bán tại dự án Vinhomes Ocean Park theo đúng quy định của chủ đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil trị giá 394.900.000 VND (chưa bao gồm thuế, phí), quà tặng này không được quy đổi thành tiền trừ vào giá bán.
Nếu khách hàng mua 01 căn sẽ nhận xe Fadil đứng tên khách hàng. Nếu mua từ 02 căn trở lên sẽ nhận 1 xe Fadil đứng tên khách hàng và xe còn lại có thể chuyển nhượng (theo các điều kiện quy định của chủ đầu tư).

Video: Smartphone Vsmart. Nguồn: VTC1. 


Vua tang dien thoai cho cu dan, Vingroup “choi lon” tang o to Vinfast cho nguoi mua nha
Khách hàng mua mới shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) sẽ được tặng ô tô Vinfast. 
Trường hợp khách hàng không nhận xe Fadil sẽ nhận 01 voucher để thanh toán mua xe ô tô Vinfast (không giới hạn ở xe Lux) trị giá 350 triệu đồng (không được trừ vào giá căn thương mại dịch vụ). Mỗi xe được áp dụng 1 Voucher duy nhất. Voucher sử dụng toàn bộ giá trị trong 01 lần và không được phép chia nhỏ giá trị. Khách hàng sử dụng thanh toán khi nhận bàn giao xe (không thanh toán cho nộp cọc). Voucher được phép chuyển nhượng (việc sử dụng voucher sẽ phải đáp ứng các quy định của Vinfast).
Trước đó, ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup tạo ra cú sốc trên thị trường khi gửi thông báo tăng điện thoại cư dân Vinhomes. Cụ thể, nhân dịp năm mới 2020, Tập đoàn quyết định tặng cư dân là chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes một chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Điều kiện áp dụng với các khách hàng đã sở hữu nhà hoặc ký hợp đồng mua bán (tính đến hết ngày 20/12/2019).
Theo ước tính, sẽ có tới hơn 100.000 cư dân sẽ được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng điện thoại Vsmart nhân dịp năm mới.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)