Tỷ phú giàu nhất thế giới và người tình sẽ “về chung một nhà”?

Jeff Bezos và Lauren Sanchez đang lên kế hoạch chuyển đến sống cùng nhau nhưng không rõ họ sẽ sống ở một trong những ngôi nhà mà họ sở hữu hay chọn một tổ ấm mới.

Ty phu giau nhat the gioi va nguoi tinh se “ve chung mot nha”?
Cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau vào tháng 10 năm ngoái 
Một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với People rằng mặc dù cơn bão truyền thông đang diễn ra xung quanh chuyện tình lãng mạn của tỷ phú Jeff Bezos và người tình, họ vẫn “dính lấy nhau”.
“Họ rất hợp nhau và đang lên kế hoạch sống cùng nhau”, một nguồn tin giấu tên cho biết.
Tuy nhiên, nguồn tin không biết họ sẽ sống ở một trong số những dinh thự ở Seattle, California, Washington DC, Thành phố New York hay Texas hay chọn một tổ ấm mới.
Jeff Bezos và Sanchez vẫn “liên lạc thường xuyên” kể từ khi mối tình của họ bị phát hiện hồi đầu tháng, nguồn tin cho biết thêm.
Họ không bị bắt gặp đi cùng nhau kể từ sau khi tin tức ngoại tình lan ra nhưng báo giới gần đây đã phát hiện những bức ảnh cho thấy cặp đôi đã tận hưởng những ngày lãng mạn bên nhau vào tháng 10 năm ngoái.
Một trong số các địa điểm hẹn hò là trên máy bay của ông trùm Amazon và trong chiếc trực thăng của cựu nữ diễn viên truyền hình và người dẫn chương trình Sanchez.
Bezos tuyên bố sẽ ly hôn với vợ, MacKenzie, trong một thông báo trên Twitter một ngày trước khi mối tình lãng mạn kéo dài 8 tháng của ông với Sanchez được tiết lộ.
Bezos và vợ đang tiến hành thủ tục phân chia tài sản trị giá 138 tỷ USD của họ.
Cặp đôi kết hôn vào năm 1993, rất lâu trước khi Amazon trở thành người khổng lồ thương mại như bây giờ, và được cho là không có hợp đồng tiền hôn nhân.
Theo Nguyễn Ngọc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)