Tình tiết bất ngờ vụ bó hoa đính 100 cây vàng gây xôn xao ở Cần Thơ

Google News

"Bó hoa 100 cây vàng" là do một người đàn ông ở Đà Nẵng đặt làm chứ không phải “đại gia Cần Thơ”. Ngoài ra, người tên M.Đ thực ra chỉ là người làm thuê.

Sáng 8/3, chị Lương Thị Giàu, chủ shop hoa ở đường Lý Tự Trọng (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) cho biết, bó hoa 100 cây vàng 9999 là do một người đàn ông ở Đà Nẵng đặt hàng chứ không phải đại gia ở Cần Thơ.

Ngoài ra, bó hoa này do shop hoa của chị Giàu làm chứ không phải shop hoa M.Đ.

Tinh tiet bat ngo vu bo hoa dinh 100 cay vang gay xon xao o Can Tho

Chị Lương Thị Giàu, chủ nhân shop làm ra bóa hoa đính 100 cây vàng. Ảnh: NVCC

Mới đây trên TikTok xuất hiện một video giới thiệu bó hoa gắn 100 cây vàng 9999 của một shop hoa trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận.

Sau đó, nhiều phương tiện truyền thông đã phỏng vấn người được cho là chủ shop làm ra bó hoa 100 cây vàng nói trên là anh M.Đ.

Trên báo chí, M.Đ nói, có một vị khách khoảng 50 tuổi ở Cần Thơ đến shop hoa của anh đặt làm bó hoa vàng tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo yêu cầu của khách, bó hoa sử dụng hoa bi trắng, bên ngoài bọc giấy gói màu đỏ nhung; đặc biệt là đính 100 cây vàng 9999.

Anh M.Đ còn khẳng định, anh mở shop hoa trên 10 năm và đây là lần đầu tiên anh nhận gia công bó hoa có một không hai.

Tinh tiet bat ngo vu bo hoa dinh 100 cay vang gay xon xao o Can Tho-Hinh-2

Bó hoa đính 100 cây vàng do một người đàn ông Đà Nẵng đặt làm 

Tuy nhiên, trả lời VietNamNet, chị Lương Thị Giàu khẳng định, M.Đ chỉ là người làm công cho shop của chị. Chị Giàu khẳng định mình là chủ nhân làm ra bó hoa 100 cây vàng nói trên. 

“Bó hoa 100 cây vàng là sản phẩm độc quyền của chúng tôi, chứ không phải của chủ shop M.Đ như nhiều báo đã đăng. Sau vụ việc, Đ. đã nghỉ việc ngang. Bó hoa này là của một vị khách tại Đà Nẵng đặt shop làm để tặng cho người thân ở Cần Thơ", chị Giàu nói và cho biết, vì giá trị bó hoa quá lớn nên shop không dám nhận giao, chỉ lấy tiền công 20 triệu đồng. 

Theo lời chị Giàu, 100 cây vàng do vị khách mang đến shop để làm bó hoa. 

Sáng nay, trả lời báo chí M.Đ nói "không có thời gian để phỏng vấn". Hiện video giới thiệu về bó hoa 100 cây vàng của M.Đ đã gỡ bỏ khỏi Tik Tok.

Theo T.Chí/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)