Thuduc House muốn thực hiện dự án hơn 8 ha ở Vũng Tàu

Google News

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có công văn số 15706 gửi các sở ngành liên quan về việc thực hiện dự án Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ của CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House).

UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan rà soát nguồn gốc khu đất thực hiện dự án; xác định sự phù hợp quy hoạch sử dụng đất của khu đất doanh nghiệp đề nghị thực hiện dự án, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp trước ngày 25/10.

Sở Xây dựng được giao chủ trì, phối hợp với các cơ qua rà soát quy định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, có ý kiến khẳng định cụ thể về nghĩa vụ của nhà đầu tư đối với quỹ đất phát triển nhà ở xã hội gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp trước ngày 25/10.

Trên cơ sở ý kiến của Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, UBND tỉnh  giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh về chủ trương đầu tư dự án nói trên trong tháng 10.

Thuduc House muon thuc hien du an hon 8 ha o Vung Tau
 

Trước đó, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ban hành văn bản công nhận Thuduc House làm chủ đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ.

Tổng diện tích dự án khoảng 8,68 ha. Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng đồng bộ Khu nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch và dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt; đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực.

UBND tỉnh này yêu cầu Thuduc House có trách nhiệm đăng ký kế hoạch sử dụng đất đối với khu đất thực hiện dự án; ký quỹ đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư; thực hiện các thủ tục đầu tư tiếp theo theo đúng quy định hiện hành và triển khai đầu tư xây dựng các công trình phù hợp với quy hoạch chi tiết và tiến độ dự án được phê duyệt…

Gia Lai

>> xem thêm

Bình luận(0)