Thông tin mới nhất về sự cố nổ thùng phuy xăng tại Khánh Hòa

Sau khi xảy ra sự cố, lãnh đạo công ty đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 người tử vong và những người bị thương.

Ngày 18/6, đại diện Công ty KN Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) đã có thông tin mới nhất về sự cố nổ thùng phuy xăng tại khu vực sân golf KN Golf Links Cam Ranh ngày 16/6.
Theo đó, vào khoảng 2h sáng 16/6, tại khu vực sân Golf KN Golf Links đã xảy ra một vụ nổ thùng phuy có chứa xăng tại khu vực lán trại của đơn vị nhà thầu thi công dự án.
Đây là sự có ngoài ý muốn của đơn vị thi công dự án. Mặc dù là lỗi của phía đơn vị thi công nhưng phía chủ đầu tư không thoái thác trách nhiệm mà ngay sau khi sự cố xảy ra phía chủ đầu tư đã cùng với cơ quan chức năng giải quyết sự cố, khắp phục hậu quả, đưa người bị thương đi bệnh viện.
Lãnh đạo công ty đến thăm hỏi động viên gia đình 2 người tử vong và những người bị thương. Bước đầu, hỗ trợ 50 triệu đồng cho 2 gia đình có người tử vong để lo tang gia, 4 người bị thương trong bệnh viện được lo toàn bộ viện phí và hỗ trợ mỗi người 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, 5 người bị thương nhẹ hiện đã về nhà và mỗi người được công ty hỗ trợ 5 triệu đồng.
Hiện Công ty KN Cam Ranh đang phối hợp tích cực với các cơ quan chứng năng để tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc nói trên.
Theo Trần Hà/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)