Sức hút từ ngôi trường danh giá bậc nhất Vương Quốc Anh vừa có mặt tại Việt Nam

Với gần 200 năm lịch sử hình thành và phát triển, Brighton College đã đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá, cùng một cộng đồng các học sinh thành công và hạnh phúc.

Điều này khiến cho Ngôi trường bậc nhất Vương Quốc Anh thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh khi xuất hiện ở bất cứ quốc gia nào.
“Câu chuyện thành công vĩ đại của nền giáo dục tư thục hiện đại Anh Quốc”
Hệ thống giáo dục phổ thông Anh Quốc được công nhận là một trong nhưng nền giáo dục có chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Đây cũng là đất nước có nhiều ngôi trường xếp thứ hạng cao trên thế giới, trong đó nổi bật và giàu thành tích phải kể tới Brighton College.
Thành lập năm 1845, Brighton College đã có gần 200 năm lịch sử và đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: “Ngôi trường của Thập kỷ”, “Ngôi trường tư duy tiến bộ nhất”, “Ngôi trường đứng đầu về STEM”.
Suc hut tu ngoi truong danh gia bac nhat Vuong Quoc Anh vua co mat tai Viet Nam
 
Brighton College là trường phổ thông đồng giáo dục (co-education - nhận cả học sinh nam và nữ) đứng đầu toàn nước Anh về điểm thi trung học GCSE và A-level, 99% học sinh được điểm B đến A* cho chương trình A-level. Năm 2021, trường được trao giải thưởng giáo dục Trường học Hàng đầu về các môn STEM của Vương Quốc Anh.
Không chỉ tập trung vào kiến thức, Brighton College còn nổi trội với các hoạt động thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, diễn kịch... Brighton College có mối liên hệ mật thiết với Hoàng gia Anh và được cho là một trong những lựa chọn của Hoàng gia trong việc giáo dục thế hệ tương lai.
Với nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp xuất sắc và được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới như nhóm trường Ivy League (bao gồm các trường đại học Top đầu của Mỹ là Harvard, Yale,…) và nhóm trường Russell Group của Anh Quốc (gồm đại học Oxford, Cambridge,…), Brighton College được đánh giá là “câu chuyện thành công vĩ đại của nền giáo dục tư thục hiện đại Anh Quốc”, theo tờ The Sunday Times.
“Ngôi trường tiên phong nhất Anh Quốc” với 3 nền tảng giáo dục thú vị
Từ những ngày đầu thành lập, Brighton College đã tạo dựng được danh tiếng bởi tư duy sáng tạo, không ngừng thay đổi và áp dụng mô hình giáo dục kiểu mới. Chương trình học đột phá của Brighton College giúp học sinh hướng nghiệp và chuẩn bị hành trang cho cuộc sống ngoài trường học.
Một số môn học đặc thù được dạy trên toàn hệ thống của Brighton College như: Kỹ năng thuyết trình, Phát triển Tư duy, Gia chính học (Home Economics and Lifetime Health), hay Chương trình khởi nghiệp (Entrepreneurship)... góp phần giúp học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, sẵn sàng đối mặt với những thử thách của thời đại mới.
Suc hut tu ngoi truong danh gia bac nhat Vuong Quoc Anh vua co mat tai Viet Nam-Hinh-2
 
Đặc biệt, một trong những điều thú vị rất khác biệt tại Brighton College, đó là xây dựng được ba giá trị nền tảng cho cho học sinh: sự tự tin, sự tò mò và lòng nhân ái. Ba giá trị đã tạo nên một cộng đồng vô cùng thành công và hạnh phúc tại Brighton College, giúp ngôi trường tư thục danh tiếng bậc nhất Vương Quốc Anh luôn được chào đón khi xuất hiện ở bất cứ quốc gia nào.
Mới đây, Việt Nam đã trở thành địa chỉ tiếp theo có sự hiện diện của ngôi trường hàng đầu nước Anh. Tháng 4 vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Brighton College để thành lập Hệ thống trường quốc tế Brighton College Vietnam. Là thành viên mới nhất trong hệ thống trường quốc tế đạt nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, Brighton College Vietnam cũng kế thừa triết lý giáo dục có gần 200 năm thành công: “Lòng nhân ái và sự bao dung là kim chỉ nam trong tất cả những hoạt động của trường”
Theo thỏa thuận với Tập đoàn Vingroup, Brighton College sẽ đảm nhiệm việc xây dựng chương trình học của Brighton College Vietnam, tuyển dụng đào tạo giáo viên trên toàn cầu và đảm bảo chất lượng giảng dạy của trường. Ngôi trường Brighton College đầu tiên ở Việt Nam sẽ mở cửa đón học sinh vào tháng 08/2023 tại cơ sở Vinhomes Ocean Park, Hà Nội. Hiện trường đã bắt đầu tuyển sinh cho năm học 2023-2024 với chỉ tiêu 300 học sinh Việt Nam và Quốc tế với độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi.
Suc hut tu ngoi truong danh gia bac nhat Vuong Quoc Anh vua co mat tai Viet Nam-Hinh-3
Phối cảnh Brighton College Vietnam tại cơ sở Vinhomes Ocean Park, Hà Nội. 
Các chương trình học bổng của Brighton College Vietnam
1. Trong năm đầu tiên, Tập đoàn Vingroup trao tặng Học bổng Sáng lập trọn đời cho 300 học sinh nhập học vào tháng 08/23 trị giá 30% học phí. Học bổng này có trị giá lên tới 3 tỷ đồng, và sẽ được áp dụng trong tất cả các năm học sinh học tập tại Brighton College Vietnam.
2. 10 học sinh xuất sắc từ năm lớp 6-10 (10-16 tuổi) ghi danh trước 15/10/2022 sẽ nhận được cơ hội sang Vương Quốc Anh trải nghiệm 2 tuần học tập tại Brighton College, Vương Quốc Anh, và thăm quan Thành phố London. (Chi phí đi lại và ăn ở được tài trợ hoàn toàn.)
3. 25 học sinh tài năng và xuất sắc trong học tập cũng có cơ hội để nhận được học bổng 50-100% học phí chính khóa.
Để biết thêm thông tin về trường và ghi danh trực tiếp, hãy liên hệ theo hotline của trường: 1800 6010, gửi email tới info@brightoncollege.edu.vn hoặc nhắn tin trực tiếp trên Facebook fanpage của trường: https://www.facebook.com/BrightonCollegeVN
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)