Khám phá trung tâm hội nghị - yến tiệc lớn nhất Việt Nam

(Kiến Thức) - The Adora Center được xem là "trung tâm hội nghị - yến tiệc lớn nhất Việt Nam" với 15 sảnh tiệc, có thể phục vụ cùng lúc hơn 10.000 người trên 1.000 bàn tiệc. Đây là một trong những địa chỉ được nghĩ đến đầu tiên cho các sự kiện của doanh và gia đình.

Tọạ lạc tại 431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM, The Adora Center là một trong 9 cơ sở kinh doanh của chuỗi nhà hàng tiệc cưới - trung tâm hội nghị thuộc sở hữu của Tập đoàn Đông Phương (Đông Phương Group). Đây cũng là một trong những doanh nghiệp Việt Nam lớn nhất và có thâm niên nhất của ngành dịch vụ mến khách tại TP.HCM với gần 25 năm hiện diện. 9 cơ sở kinh doanh này toạ lạc trên nhiều địa điểm thuận lợi tại quận 1, quận 5, Phú Nhuận, Tân Bình..., cung cấp những gói dịch vụ linh hoạt, phù hợp cho nhiều nhu cầu và quy mô.
Kham pha trung tam hoi nghi - yen tiec lon nhat Viet Nam
 
The Adora Center được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 với quy mô và hình ảnh như hiện có. Tuy nhiên, đây lại là địa điểm khởi phát của Đông Phương Group, có lịch sử hoạt động từ năm 1996 với tên cũ là nhà hàng tiệc cưới Đông Phương. Cuộc "lột xác" của The Adora Center cũng có thể xem như hình ảnh tiêu biểu cho sự trưởng thành của Đông Phương Group trong bối cảnh mới của thị trường.
The Adora Center được công nhận là "trung tâm hội nghị - yến tiệc lớn nhất Việt Nam" không chỉ vì sức chứa tổng thể, mà còn ở quy hoạch hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đủ khả năng đáp ứng cho đòi hỏi khắt khe của những sự kiện quy mô mang tầm quốc tế. Tiêu biểu như đại sảnh Grand Ballroom, có diện tích 4.000 m2, trần cao 9m không cột, rộng lớn và thông thoáng như không gian ngoài trời, có thể đón tiếp hơn 4.000 người cùng lúc. Khá hiếm địa điểm tại TP.HCM hội đủ tất cả yêu cầu này.
Kham pha trung tam hoi nghi - yen tiec lon nhat Viet Nam-Hinh-2
 ... đến các sự kiện kinh tế - kinh doanh. 
Bên cạnh Grand Ballroom, The Adora Center còn có hệ thống sảnh tiệc được thiết kế và trang trí theo nhiều ý tưởng khác nhau, từ phong cách cổ điển, sang trọng đến phóng khoáng, tự nhiên, từ bản sắc Việt đến màu sắc hoàng gia phương Đông... Hạ tầng này giúp The Adora Center phù hợp với rất nhiều loại hình sự kiện và lễ tiệc, dễ dàng cho các nhà tổ chức thể hiện ý tưởng nghệ thuật riêng hoặc những hoạt động mang tính chủ đích.
Vì vậy, các doanh nghiệp và nhà tổ chức thường xếp The Adora Center vào nhóm lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm địa điểm cho các hội nghị, hội thảo, sự kiện kinh doanh, nghệ thuật, giải trí, triển lãm...
The Adora Center cũng là điểm đến của các sự kiện gia đình, đặc biệt là tiệc cưới. Với lợi thế từ kinh nghiệm gần 25 năm trong ngành, The Adora Center có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để tạo nên những tiệc cưới đầy dấu ấn, từ tiệc cưới xa hoa với hàng ngàn khách mời đến những khoảng khắc ấm cúng, thiêng liêng theo nguyện vọng riêng của từng cặp đôi.
Kham pha trung tam hoi nghi - yen tiec lon nhat Viet Nam-Hinh-3
... hoặc những lễ - tiệc lãng mạn. 
Một điểm cộng quan trọng nữa của The Adora Center là bãi đậu xe. Toạ lạc tại khu vực sầm uất, không quá xa khu trung tâm thành phố, song trung tâm hội nghị - yến tiệc này hoàn toàn không vướng phải nhược điểm về không gian đậu xe.
Với rất nhiều ưu thế nổi bật về hạ tầng lẫn dịch vụ và kinh nghiệm như trên, The Adora Center vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho mùa cưới và mùa lễ tiệc năm nay.
Được biết, ngoài mảng trung tâm sự kiện - yến tiệc, Đông Phương Group cũng mở rộng sang mảng ẩm thực cao cấp với các nhà hàng mang thương hiệu Shang Garden, hiện đã có 2 cơ sở tại quận 1 và quận 7. Những chuyển động này cho thấy Đông Phương Group tiếp tục nỗ lực mở rộng vị thế trên thị trường dịch vụ hiếu khách - ẩm thực rất sôi động và còn giàu tiềm năng tại TP.HCM.
 
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)