Khách tố nhà hàng buffet hải sản nổi tiếng Hà Nội khiến 10 người ngộ độc?

Bài đăng về  nhà hàng buffet hải sản được chia sẻ trên một trang mạng xã hội đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.
 

Mới đây, trong một hội nhóm review đồ ăn có chia sẻ bài viết của một khách hàng nói về sự cố bị đau bụng, đi ngoài sau khi ăn tối ở một nhà hàng buffet nổi tiếng Hà Nội.
Nội dung bài đăng như sau:
"Hôm qua nhóm mình 11 người (già trẻ lớn bé đều có) cùng 1 nhóm khác 6 người không hẹn mà gặp đều đặt bàn lúc 18h ngày 3/7/2021 tại nhà hàng CVL để ăn sinh nhật người trong 2 nhóm.
Vốn dĩ trước kia đã từng ăn CVL và ấn tượng tương đối tốt về chất lượng so với nhiều buffet hiện nay khác, đặc biệt là hải sản tại đây có ghẹ, bề bề và hàu to chắc hơn hẳn.
Khi ăn tại nhà hàng mọi ng cũng khen ghẹ chắc (cũng có nhiều con ghẹ nhỏ xinh), bề bề thì con to con óp... Vốn dĩ sẽ là 1 trải nghiệm rất tuyệt cho 2 nhóm nếu không có sự việc đau bụng đi ngoài nôn mửa của 10/11 người từ 5h30 sáng 4/7/2021.
- 2 bà già đều nôn mửa, đi ngoài liên tục, đau bụng.
- Em chồng mình đi ngoài đau bụng nhiều đã nhập viện cấp cứu, bác sĩ phán viêm ruột đau bụng, chỉ định truyền 2 chai nước 2 chai kháng sinh.
- Các thanh niên khác thì đều nôn mửa, đi ngoài, sốt và phải uống oresol thuốc tiêu hóa nằm bẹp 1 chỗ .
- Rất may mắn là bà bầu và em nhỏ không làm sao.
Khach to nha hang buffet hai san noi tieng Ha Noi khien 10 nguoi ngo doc?
 Bài đăng đang gây chú ý trên mạng xã hội.
Mình đã liên hệ page CVL cảnh báo tình hình và yêu cầu nhà hàng check về tình trạng thực phẩm, cũng như báo về việc ngộ độc lớn cho khách hàng như này. Nhà hàng chỉ thể hiện được sự cảm thông và hứa kiểm tra lại thực phẩm.
Mình rất buồn vì 1 nhà hàng yêu thích lại mang đến cho gia đình sự cố như vậy, không rõ các thực khách khác ăn tại nhà hàng hôm qua như nào vì khung 18-19h hôm qua đông kín chỗ.
Hiện mọi người trong gia đình đều đang theo dõi thêm và nhập viện nếu cần thiết. Nhà thì mỗi người 1 nơi mà đều nằm bẹp luôn, khổ nhất các bà già phải tự chăm không ai dìu đi viện được chỉ có đi ngoài và uống thuốc.
Mình chia sẻ lên đây để cảnh báo và nhắc nhở đối với nhà hàng về khâu bảo quản, kiểm soát thực phẩm. Mọi người đều rất bức xúc và yêu cầu phản ánh về nhà hàng này, để mọi người cùng cẩn thận về chất lượng thực phẩm, chứ có vấn đề gì thì khổ mình trước đã, nhà hàng cũng chả chịu trách nhiệm hay hỏi han gì đâu. Sau khi sự việc kết thúc mình sẽ liên hệ tiếp xem nhà hàng định xử trí như thế nào.
Bảo trọng!
Ảnh dưới là giấy khám tại bệnh viện, hiện em chồng mình đang nằm truyền nước và kháng sinh".
Ngay sau khi xuất hiện, bài viết đã gây không ít xôn xao bởi đây là một nhà hàng nổi tiếng. Hiện chúng tôi đang cố gắng liên hệ với cả bên khách hàng và nhà hàng để có thêm chi tiết về sự việc.
Theo Mộc Lan/Doanh nghiệp & Tiếp thị

>> xem thêm

Bình luận(0)