Hotgirl gốc Việt qua đời tại nhà riêng, nguyên nhân cái chết là gì?

Người hâm mộ đã vô cùng đau xót trước sự ra đi của Elodie Alice. Nguyên nhân cái chết được điều tra đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Elodie Alice (18 tuổi) vốn là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội. Là người Úc gốc Việt lại theo đuổi phong cách loli gợi cảm pha chút dễ thương, Alice được nhiều người yêu thích. Độ "phủ sóng" của cô nàng rộng khắp từ Instagram, Facebook cho đến YouTube, TikTok với lượng người theo dõi ổn định.
Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?
 Elodie Alice đáng yêu và xinh đẹp
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng trước thông tin hotgirl 18 tuổi đã qua đời tại nhà riêng. Một người bạn và cũng là quản lí fanpage của cô nàng đã thông báo tin dữ đến người hâm mộ.
“Hôm nay mình xin thông báo một việc thực sự rất đau buồn rằng Alice đã mất vào ngày hôm qua. Em đã tự tử tại căn hộ riêng của mình […] Mình mong các bạn đọc được những dòng này hãy để ý đến những người bạn của mình hơn. Đừng xa lánh và bỏ rơi họ”, bạn Alice viết trên trang.
Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?-Hinh-2
 
Thông tin trên khiến những người yêu mến nàng loli không khỏi bàng hoàng và thương xót. Đặc biệt là khi người bạn này tiết lộ lí do cô bé tự tử: “Alice là một cô gái bị trầm cảm và ít được hiểu thông bị gia đình ruồng bỏ từ khi còn nhỏ và tự bươn trải một mình ở Úc”.
Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?-Hinh-3
 
Hóa ra đằng sau những đoạn clip đáng yêu, hài hước mà Elodie Alice tặng cho người hâm mộ lại là một tâm hồn tổn thương. Cũng từ đó, vài cư dân mạng tìm lại những hình ảnh cho thấy dấu hiệu bất thường trên cơ thể của hotgirl gốc Việt, chứng minh Alice có thể đã tự hành hạ mình khi trầm cảm.
Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?-Hinh-4
 Những dấu vết đáng nghi ngờ trên cơ thể cô gái trẻ

Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?-Hinh-5
 
  
Hiện tại, bài đăng vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vẫn chưa tin cô bé mình yêu mến đã ra đi mãi mãi, khi Alice vừa đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của mình vào 4 ngày trước.
Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?-Hinh-6
 

Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?-Hinh-7
 

Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?-Hinh-8
 

Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?-Hinh-9
 
Đứng trước những nghi ngờ, hoang mang, quản lí fanpage một lần nữa bình luận dưới bài đăng tin xác nhận của cảnh sát.
Hotgirl goc Viet qua doi tai nha rieng, nguyen nhan cai chet la gi?-Hinh-10
 

Theo Bảo Ngân/SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)