Giày thể thao tiền tỷ gây sốt nhờ "combo" da cá sấu và dát vàng

Giày thể thao tiền tỷ gây sốt nhờ "combo" da cá sấu + dát vàng.

Vừa qua, hãng Nike lại tiếp tục khiến các tín đồ thể thao phát sốt khi cho ra mắt mẫu giày Lebron 15. Đây là sản phẩm kết hợp giữa Nike và nhà thiết kế nổi tiếng Dominic Chambrone, nhằm vinh danh cầu thủ bóng rổ Lebron James sau khi anh này đạt cột mốc 30.000 điểm trong sự nghiệp của mình.
Giay the thao tien ty gay sot nho
 

Giay the thao tien ty gay sot nho
Đôi giày Lebron 15 – sản phẩm hợp tác giữa Nike và nhà thiết kế lừng danh Dominic Chambrone. 
Ông Dominic Chambrone cho biết, chế tác đôi giày này là một công việc có tính thác thức cao. Phần thân giày của Lebron 15 được làm từ da cá sấu, bên trên nạm vàng 24K và kim cương. Trong đó, nguyên liệu vàng được nạm lên phần khóa kéo, còn kim cương được dùng để tô điểm như một món đồ trang sức bắt mắt. Trên thế giới, đôi giày này là độc nhất và duy nhất.
Giay the thao tien ty gay sot nho
Thân giày được làm chủ yếu từ da cá sấu, phía trên nạm vàng 24K và kim cương. 
Không chỉ có vẻ ngoài hào nhoáng, sang trọng, Lebron 15 còn có giá trị ý nghĩa lớn đối với fan hâm mộ bóng rổ nói riêng và giới thể thao nói chung. Vì vậy, thật dễ hiểu khi đôi giày này có giá lên tới 100.000 USD (2,3 tỷ đồng).
Ngoài ra, sự xuất hiện của Lebron 15 còn thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông Mỹ. Họ bày tỏ: “Nếu bạn tặng một món quà bình thường cho James, chưa chắc anh ấy đã thích. Nhưng nếu là đôi giày này, chắc chắn James sẽ rất vui”.
Trước đó, giày đấu của một số cầu thủ NBA cũng được bán đấu giá với số tiền khá cao, thậm chí có đôi còn “được giá” hơn Lebron 15 của James. Bởi giá trị của chúng nằm ở ý nghĩa lịch sử đặc biệt.
Theo Hương Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)