Đi siêu thị tiện tay chọc thủng 13 quả dưa và cái kết

Rất nhiều giả thuyết được đưa ra, có thể người phụ nữ này đang luyện một môn võ cổ truyền Nhật Bản.

Lấy trộm... xác chết hay ăn trộm rồng komodo được xem là những kiểu phạm tội kỳ lạ nhất thế giới. Tương tự, ở Nhật Bản mới đây, cảnh sát thành phố Kushiro, tỉnh Hokkaido thông báo đã bắt giữ một phụ nữ vì tình nghi người này dùng ngón tay chọc thủng 13 quả dưa.

Câu chuyện xảy ra vào lúc 1 giờ 30 chiều ngày 28 tháng 7, khi người phụ nữ 64 tuổi này bước vào một siêu thị và bị cáo buộc dùng ngón tay đâm thủng hàng chục quả dưa. Động cơ khiến người này hành động kỳ lạ như vậy hiện vẫn là một bí ẩn chưa có câu trả lời.

Điều đáng nói đến ở đây chính là những quả dưa này không phải là loại thông thường mà là loại dưa nổi tiếng Yubari King có mức giá bán khá “chát”. Tổng thiệt hại ban đầu được xác định lên đến 14.000 yên (~3.100.000 VND).

Di sieu thi tien tay choc thung 13 qua dua va cai ket

Đáng tiếc, trong siêu thị không lắp đặt hệ thống camera an ninh, vì lẽ đó cảnh sát không đủ bằng chứng để có thể kết tội nghi phạm và đưa ra hình phạt thích đáng.

Sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm, cảm xúc cũng như lập luận về động cơ hành động của người phụ nữ đã được để lại:

“Nếu mình nhớ không lầm thì mình đã đọc ở đâu đó rằng, có nhiều người chỉ thích cảm giác đấm vào trái cây”, "Trời ơi, nhìn mấy trái dưa mà mình rát dùm luôn đó, không biết đấm cỡ đó rồi ngón tay còn ổn không”, “Chơi vậy có vui không, phá hoại đồ đạc của người ta, bị bắt là đáng lắm”.

Di sieu thi tien tay choc thung 13 qua dua va cai ket-Hinh-2

Và giả thuyết thích hợp nhất để giải thích cho sự việc này đó chính là người phụ nữ này đang luyện tập môn võ cổ xưa của Nhật Bản mang tên Hokuto Shinken, liên quan đến việc tấn công một ai đó bằng ngón tay khiến họ bị thương.

Tuy nhiên, dù có xuất phát từ động cơ hay giả thuyết nào đi chăng nữa thì cuối cùng, người phụ nữ này cũng đã bị đưa về đồn để phục vụ công tác điều tra.

Theo Phụ nữ Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)