9 món đồ tuyệt đối không nên mua vào ngày Black Friday

Có rất nhiều mặt hàng giảm giá trong ngày Black Friday. Tuy nhiên, có một số đồ bạn không nên mua trong dịp này.

Hàng gia dụng
9 mon do tuyet doi khong nen mua vao ngay Black Friday
 
Đa phần các mặt hàng gia dụng bán ở các trang mua hàng theo nhóm là các mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những mặt hàng này thường là hàng không có thương hiệu, chất lượng rất thấp, khó tìm giá so sánh trên thị trường.
Hầu hết khách hàng mua về đều không hài lòng hoặc cực kỳ thất vọng với các mặt hàng gia dụng.
Những món đồ thanh lý kho (đã hết size, hết hàng để đổi)
Những món đồ này sẽ không được trả lại nếu bạn phát hiện lỗi hay không phù hợp. Khi mua quà tặng, nhất là quần áo, hãy nhớ rõ điều này.
Đồ công nghệ
9 mon do tuyet doi khong nen mua vao ngay Black Friday-Hinh-2
 
Đối với các tín đồ công nghệ, Black Friday dường như là “cơn sốt” đặc biệt khi hàng loạt các món đồ công nghệ hàng đầu sẵn sàng đại hạ giá và bạn sẽ không tài nào bỏ qua cơ hội hiếm có như vậy. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định “tậu” nếu như không muốn bị… mua hố.
Quần áo mùa đông
Rất nhiều quần áo mùa đông sẽ được bán trong ngày Thứ Sáu đen. Tuy nhiên, chúng đều là mẫu đã qua mùa hoặc lỗi thời. Trong khi đó, quần áo mùa đông có đợt giảm giá lớn nhất khoảng 50% vào tháng 12.
Voucher ăn uống ở những nơi không có tên tuổi
9 mon do tuyet doi khong nen mua vao ngay Black Friday-Hinh-3
 
Nếu bạn xem kỹ thì sẽ thấy rất nhiều nhà hàng, quán ăn bán Voucher là những đơn vị ít tên tuổi, không có nhiều uy tín. Nhiều đơn vị còn cung cấp những hình ảnh về sản phẩm dịch vụ khác hoàn toàn so với thực tế luôn.
Nếu bạn có ý định mua Voucher ăn uống trên các trang mua hàng theo nhóm này thì nên chọn những đơn vị có uy tín.
Trang sức
Cho dù rất muốn sở hữu các món đồ trang sức hàng hiệu lấp lánh nhưng hãy kiên trì đợi đến 3 hoặc tháng 5 vì đó mới là lúc mặt hàng này bán với giá tốt nhất.
Thiết bị tập luyện
Các thiết bị này thường giảm giá mạnh nhất vào tháng một, vì vậy bạn không cần vội mua dịp Black Friday.
Chăn ga gối đệm
9 mon do tuyet doi khong nen mua vao ngay Black Friday-Hinh-4
 
Nếu cho rằng mua chăn ga gối đệm vào ngày Black Friday là rẻ nhất thì bạn đã sai lầm. Thực tế, vào đầu tháng Giêng có một ngày hội dành cho các mặt hàng gối và ga giường gọi là “White Sales”. Hầu hết các mặt hàng đều giảm 70% - 75% trong dịp này.
Đồ nội thất
Các công ty nội thất thường ra mắt các sản phẩm mới vào tháng 2 và vì vậy họ sẽ thanh lý các mặt hàng khác vào tháng một. Bạn nên đợi dịp này thay vì cố săn dịp Black Friday.
Theo Lily/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)