Những siêu rau củ khổng lồ khiến ai cũng choáng váng

Mới đây, tại cuộc thi rau củ khổng lồ Harrogate Autumn Flower Show được tổ chức tại Harrogate, Anh, công chúng đã vô cùng mãn nhãn khi được nghiêm ngưỡng những loại siêu rau củ khổng lồ. 

Theo thông tin đăng tải, cứ đến hẹn lại lên, triển lãm nông sản Harrogate Autumn Flower Show được tổ chức vào mùa thu hàng năm tại thị trấn Harrogate, hạt North Yorkshire, nước Anh luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý.
Nhung sieu rau cu khong lo khien ai cung choang vang
 
Lý do là bởi, tại triển lãm này, những loại siêu rau củ khổng lồ sẽ được trưng bày, khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Nhung sieu rau cu khong lo khien ai cung choang vang-Hinh-2
 
Nhiều khách tham quan đến triển lãm này cho biết, họ thực sự cảm thấy như đi lạc vào xử sở cổ tích khi được tận mắt nhìn thấy những loại rau, củ, quả khổng lồ.
Nhung sieu rau cu khong lo khien ai cung choang vang-Hinh-3
 
Về phía những chủ sở hữu của các loại rau, củ, quả khổng lồ đạt giải, họ vô cùng tự hào về thành quả của mình.

Mời quý vị xem video: Xem các thánh ăn lập kỷ lục không tưởng. Nguồn video: Vietnamnet

Đồng thời, khi được hỏi, họ cũng nhiệt tình chia sẻ bí quyết, cách thức chăm sóc cây để cho ra thành phẩm vừa có chất lượng tốt nhất lại vừa có kích thước khủng. 
Nhung sieu rau cu khong lo khien ai cung choang vang-Hinh-4
 
Được biết, mỗi loại rau, củ, quả tham gia dự thi đều được các chuyên gia giám định đo đạc rất cẩn thận. Từ đó chọn ra những cá thể xuất sắc nhất trong từng loại.
Giải thưởng giành cho những cá thể rau, củ, quả có kích thước và trọng lượng lớn nhất cũng rất hấp dẫn, nhằm khuyến khích người tham gia nỗ lực hơn trong những năm tiếp theo. 
Ngoài ra, bên cạnh cuộc thi rau củ khổng lồ, còn có rất nhiều hoạt động nhằm tôn vinh nông sản và người làm nông được chú ý. 
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)