Nam thanh niên vào tù vì gửi 4.500 tin nhắn cho người yêu cũ

Một cư dân Pháp đã bị kết án một năm tù giam sau khi anh không thể để chịu đựng được việc chia tay với người yêu, trong vòng năm tháng gửi 4500 tin nhắn, báo Depeche đưa tin hôm thứ Năm.

Nam thanh nien vao tu vi gui 4.500 tin nhan cho nguoi yeu cu
 Ảnh minh họa.
Không thể để chịu đựng được việc chia tay với người yêu, kẻ si tình cố gắng gặp người tình trong mộng, để thực hiện ý định đó, vào đêm ngày 22.2 anh ta tìm cách đến nhà cô, đặt cô lên giường và nắm lấy tay cô, không cho phép gọi cho cảnh sát.
"Cô ấy sinh ra là dành cho tôi. Tôi là người có đạo, cô được sinh ra vào ngày 25 như Chúa Giêsu Kitô. Giống như tôi, cô thuận tay trái và mắc chứng khó đọc. Tôi bị thu hút bởi cô ấy…", anh ta nói về người yêu cũ tại phiên tòa.
Theo nhận xét của thẩm phán: "tình trạng đau khổ là một hiện tượng khá phổ biến, và trường hợp này đã chuyển sang dạng quấy nhiễu", người đàn ông trả lời rằng cảm xúc mạnh hơn anh ta.
Theo quyết định của Toà án Toulouse, chàng trai Pháp si tình trền đã bị kết án 1,5 năm tù giam, trong đó án treo sáu tháng. Ngoài ra, người đàn ông ghen tuông được yêu cầu điều trị rối loạn lưỡng cực và không được tiếp cận người yêu của mình.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)