TV Vsmart xuất hiện với màn hình 55 inch, độ phân giải 4K

(Kiến Thức) - Hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy TV thương hiệu Vsmart của VinGroup có màn hình 55 inch, độ phân giải 4K.
 

Ngày 6/11, hình ảnh vỏ hộp TV thương hiệu Vsmart được chia sẻ trên mạng đã tiết lộ nhiều thông tin về mẫu TV này.
Bức ảnh được một người dùng chia sẻ khá mờ. Tuy nhiên, nhìn từ ảnh vẫn có thể thấy nhiều chi tiết quan trọng như logo Vsmart, mẫu TV là 55KE 8500, nhiều khả năng chỉ kích thước TV 55 inch.
TV Vsmart xuat hien voi man hinh 55 inch, do phan giai 4K
Hình ảnh TV thông minh 55 inch của Vsmart. Ảnh: Vsmart Fans Club. 
Ngày 15/11, hình ảnh chiếc TV gắn thương hiệu Vsmart xuất hiện tại một sự kiện hoặc hội nghị được chia sẻ trên một nhóm kín với hơn 1.000 thành viên. Nhìn từ ảnh này, có thể thấy nhiều chi tiết quan trọng như logo Vsmart, mẫu TV có mã 55KE 8500.
TV có kích thước màn hình 55 inch và độ phân giải 4K, phần viền được làm khá mỏng. Bên cạnh đó, chiếc TV của Vsmart còn được tích hợp tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, chế độ bảo hành 3 năm và được sản xuất bởi người Việt Nam. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android TV.
Phiên bản hệ điều hành Android dành cho TV hiện được nhiều hãng như Sony, Sharp hay Xiaomi sử dụng trên sản phẩm của mình. Android TV có ưu điểm là kho ứng dụng Play Store, có số lượng ứng dụng nhiều hơn hai nền tảng webOS (LG) và Tizen (Samsung).
TV Vsmart xuat hien voi man hinh 55 inch, do phan giai 4K-Hinh-2
 TV của Vsmart sẽ có màn hình 55 inch. Ảnh: Vsmart Fans Club.
Trên thị trường hiện nay, các mẫu TV 55 inch, độ phân giải 4K của Samsung, Sony hay LG có giá từ 15 triệu tới trên 60 triệu, tùy thuộc vào công nghệ màn hình và các tính năng cao cấp hơn.
Zing.vn đã đặt câu hỏi về độ chính xác của tấm ảnh trên mạng cùng chính sách sản phẩm TV, nhưng đại diện VinSmart không đưa ra xác nhận.
Vào tháng 5, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup Lê Thị Thu Thủy xác nhận Vsmart đang nghiên cứu sản xuất các thiết bị điện tử như điều hòa, TV, tủ lạnh.
Tháng 6, tập đoàn này khởi công nhà máy tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội). Nhà máy này có diện tích 15,2 ha, bên cạnh smartphone còn được sử dụng để sản xuất các thiết bị IoT như smart home, smart TV.

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)