Sony gia nhập thị trường loa di động choàng cổ với SRS-WS1

(Kiến Thức) - SRS-WS1 là chiếc loa không dây đeo cổ do Sony phát triển, được mang nhiều đặc điểm thiết kế độc đáo nhằm tạo ra những trải nghiệm âm thanh mới mẻ đến cho người dùng trong việc xem TV hoặc chơi game.

  Sony gia nhap thi truong loa di dong choang co voi SRS-WS1
   
  Sau JBL, Bose,... thì Sony chính là 'ông lớn' tiếp theo gia nhập vào thị trường loa di động đeo cổ với mẫu loa mới mang tên mã SRS-WS1. Sản phẩm nhận được khá nhiều sự đầu tư từ Sony khi được trang bị các củ loa toàn dải có đường kính lên tới 30mm và 1 mạch rung thụ động giúp cải thiện hiệu quả trình diễn của dải trầm. Khi hoạt động, SRS-WS1 sẽ tạo cho người dùng cảm giác âm thanh đang bao phủ xung quanh mình. Để hạn chế cộng hưởng ngoài ý muốn, Sony đã thiết kế thêm các khe thoát hơi ngay tại khu vực bố trí driver.
  Sony gia nhap thi truong loa di dong choang co voi SRS-WS1-Hinh-2
   
  Bên cạnh đó, mạch rung của mẫu loa Sony SRS-WS1 có thể được thiết lập theo 3 mức khác nhau để người dùng tùy chỉnh phù hợp với các mục đích như nghe nhạc, xem phim hay chơi game. Để tránh gây ảnh hưởng đến người xung quanh, SRS-WS1 hoàn toàn mới đã được thiết kế để tạo ra âm thanh tập trung vào người dùng và có độ rõ ràng cao ngay cả khi chỉnh âm lượng xuống mức thấp.
  Sony gia nhap thi truong loa di dong choang co voi SRS-WS1-Hinh-3
   
  Đặc biệt, đi kèm với chiếc loa này là một đầu phát sóng không dây chuẩn 2.4GHz RF, có thể kết nối trực tiếp tới TV hoặc smartphone của người dùng nhằm đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra một cách ổn định. Không chỉ vậy, đầu phát này còn có khả năng kết nối đồng thời tới 2 loa Sony SRS-WS1 khi cần thiết. Được tích hợp sẵn trên loa là 1 viên pin cho thời lượng sử dụng khoảng 7 tiếng và sạc đầy lại mất 3 tiếng.
  Sony gia nhap thi truong loa di dong choang co voi SRS-WS1-Hinh-4
   

  Phương Thảo

  >> xem thêm

  Bình luận(0)