Rò rỉ mẫu iPhone 13 Pro màu sắc bí ẩn

 Một chiếc iPhone được cho là nguyên mẫu iPhone 13 Pro xuất hiện trên mạng xã hội mang đến cho người dùng cái nhìn sớm về phiên bản màu đặc biệt của Apple.

Hình ảnh rò rỉ cung cấp thiết lập camera khiến khả năng dành cho iPhone 12 Pro bị loại bỏ và khả năng cao thuộc về iPhone 13 Pro bởi các báo cáo gần đây cho biết biến thể Pro của dòng iPhone sắp tới sẽ có mô-đun camera lớn hơn nhiều so với thết hệ trước. Điều này được đưa ra sau khi khuôn vỏ iPhone 13 bị rò rỉ vào tháng 7.

Ro ri mau iPhone 13 Pro mau sac bi an

Dĩ nhiên khả năng các bức ảnh đăng tải bị giả mạo bởi các sản phẩm công nghệ nóng sắp ra mắt sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, và nguồn cung cấp hình ảnh iPhone 13 Pro này không phải là cái tên đặc biệt nổi tiếng. Cụ thể, tài khoản Twitter này tên Majin Bu và bản thân tài khoản cũng cho biết thiết bị bí ẩn này có thể là biến thể iPhone bị loại bỏ hoặc sản phẩm trong tương lai của Apple.

Nói về màu sắc trên thiết bị, Majin Bu cho biết đó là màu “Vàng hồng” - một cái tên khá quen thuộc trên iPhone trước đây. Tuy nhiên, màu sắc thể hiện trong hình ảnh thực sự khác. Điều thú vị là LeaksApplePro trong tháng 2 từng tuyên bố rằng Apple sẽ cung cấp một phối màu “Đồng sẫm” chỉ dành cho các mẫu Pro.

Ro ri mau iPhone 13 Pro mau sac bi an-Hinh-2

Nhận xét về hình ảnh của Majin Bu, một nguồn nổi tiếng có tên DuanRui đặt câu hỏi liệu đây có thực sự là chiếc iPhone 13 Pro hay không. Trong khi đó một số người dùng Twitter lập luận rằng đó thực sự là iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max, còn những người khác lại đưa ra các phép so sánh dựa trên kích thước của vỏ máy ảnh.

Rõ ràng, iPhone “Vàng hồng” trong hai hình ảnh có một phần lồi camera vượt quá nửa điểm của logo Apple, trong khi mô-đun camera trên các mẫu iPhone 12 Pro khoảng cách nhỏ hơn một chút. iPhone 13 được đồn đoán sẽ ra mắt vào tuần thứ ba của tháng 9.

Theo CTV KIẾN AN/VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)