OnePlus 7 Pro lộ diện với nhiều thứ khiến người dùng thèm muốn

Khoảng cách giữa OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro có thể còn lớn hơn dự kiến.

Các tin đồn trước đây cho biết phiên bản Pro của OnePlus 7 có sự khác biệt chính ở phần màn hình lớn hơn (6,64 inch so với 6,4 inch) cùng với máy ảnh selfie bật lên thay vì giọt nước. Nhưng tin đồn mới nhất cho thấy rằng OnePlus 7 Pro sẽ là smartphone đầu tiên của OnePlus đi kèm màn hình QHD+.
Không dừng lại ở đó, smartphone OnePlus 7 Pro được cho là đi kèm màn hình 90 Hz. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ công ty đang hướng đến việc phát triển điện thoại chơi game trong tương lai, thậm chí bản thân bản Pro cũng có thể là một sản phẩm chơi game. Nó xuất phát từ việc máy trang bị chip Snapdragon 855 cùng mức bộ nhớ RAM lớn.
Tin đồn cũng tuyên bố OnePlus 7 Pro sẽ đi kèm hệ thống loa âm thanh nổi, mặc dù chưa rõ nó sẽ hoạt động như thế nào với viền mỏng ở trên.
OnePlus 7 Pro lo dien voi nhieu thu khien nguoi dung them muon
 
OnePlus 7 Pro hứa hẹn đi kèm pin dung lượng 4.000 mAh nằm cho phép máy sử dụng trong thời lượng lâu hơn (một yếu tố bắt buộc đối với điện thoại chơi game), mặc dù mức này chỉ đủ bù cho nguồn năng lượng tiêu hao bởi màn hình QHD+ 90 Hz.
Phiên bản Pro cũng sẽ có tính năng Warp Charge 30W, mặc dù không rõ liệu mô hình thường có nhận nó hay chỉ làm việc với bộ sạc 20W cũ. Ngoài ra, bản Pro được cho là sử dụng cổng USB 3.1.
OnePlus 7 sẽ có camera kép với cảm biến chính 48MP, trong khi OnePlus 7 Pro sẽ có thêm một camera phụ (bao gồm ống kính rộng, cực rộng và tele). Công ty cũng đang làm việc với một mô hình 5G, có lẽ dựa vào phiên bản Pro.
Theo Kiến Tuờng/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)