Nuôi vịt đực 5 năm mới mổ, phát hiện kho báu ngang siêu xe

Quả trứng bảo bối trong bụng vịt đực của anh Yan nặng khoảng 50gram - 70 gram. Nếu giám định ra kết quả đúng là bảo bối, giá trị của nó thực sự rất lớn, có thể tương đương với một chiếc siêu xe.

Theo thông tin đăng tải, anh Yan, ở Hắc Long Giang, Trung Quốc mới đây đã mổ thịt con vịt đực nhà nuôi đã 5 năm.
Thế nhưng sau khi mổ vịt, anh Yan vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện trong bụng con vịt đực lại có một quả trứng màu vàng, chưa có vỏ.
Choáng váng vì không hiểu tại sao vịt đực lại có trứng, anh Yan quyết định chụp lại một số hình ảnh và chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội, nói: "Vịt đực mà cũng đẻ trứng sao? Đây không phải là kho báu trong bụng vịt như truyền thuyết trong dân gian chứ?"
Nuoi vit duc 5 nam moi mo, phat hien kho bau ngang sieu xe
 
Rất nhanh sau đó, thông tin đã gây xôn xao dư luận. Mặc dù anh Yan chưa đưa "kho báu" đi giám định, thế nhưng một số chuyên gia ở Thượng Hải và Tô Châu đều tiết lộ ý định thu mua. Tuy nhiên, họ vẫn cần đưa đi giám định ở các trung tâm uy tín.

Mời quý vị xem video: Cận cảnh kho báu trong mộ cổ bí ẩn nhất lịch sử

Được biết, theo giá trị trường, một gram "bảo bối trong bụng vịt" có giá từ 30.000 - 60.000 tệ (khoảng 100 triệu đồng - 200 triệu đồng). Nếu chất lượng tốt hơn, còn có thể bán với giá 80.000 tệ (khoảng gần 300 triệu đồng).
Quả trứng bảo bối của anh Yan nặng khoảng 50gram - 70 gram. Nếu giám định, đúng là bảo bối, giá trị của nó thực sự rất lớn, có thể tương đương với một chiếc siêu xe.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)